Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/10/2020: Tha thứ cũng là giải thoát

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/10/2020: Khiêm nhường có thể cũng tốt, nhưng Sư Tử lại thích rú ga phóng đến vị thế của ngôi sao nổi tiếng cơ.

tử vi cung sư tử ngày 24/10/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29, 90 Màu may mắn: xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Cảm xúc Sư Tử biến chuyển một cách hợp lý khi sao Kim quá cảnh tại Xử Nữ! Nếu Sư Tử vô tình gây ra một lỗi lầm nào đó thì cũng đừng vội suy sụp hay buồn bã. Trước mắt hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ mọi người vì họ chắc chắn đã có kinh nghiệm với trường hợp tương tự rồi. Đừng để sai lầm này khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có và chùn bước!

Tử vi ngày 24/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/10/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Xử Nữ. Sư Tử được khuyên rằng cần có sự lãnh đạm, kín đáo và phân biệt nhất định khi đề cập đến vấn đề tài chính. Nhược điểm của hôm nay này là khi Sư Tử cố gắng gạt bỏ những rối rắm, khuyết điểm trong quan hệ các quan hệ kinh doanh.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 24/10/2020, khi nói đến tình yêu, Sư Tử là những người có tư tưởng và lựa chọn sáng suốt hơn cả! Bạn thà ở một mình hơn là gặp gỡ với người không phải hình mẫu lý tưởng. Thông thường thì danh sách tuyển chọn này cực kỳ “kén cá chọn canh”. Nên hôm nay không phải là một ngày lý tưởng về tình cảm dành cho Sư Tử Cũng giống như nhiều cung hoàng đạo khác.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 25/10/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Sư Tử trong hôm nay.

Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 24/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Ly Ly

Câu hỏi thường gặp

29, 90

xám, tím lilac

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top