Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/08/2020: Xuyên thấu nhân tâm

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/08/2020, hôm nay bạn có xu hướng tình cảm, vật chất, nhạy cảm và là người đầy những bí mật. Tinh thần chiến đấu của bạn rất mạnh mẽ và chính điều đó bạn khó chấp nhận thất bại một cách dễ dàng.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 24/08/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Đỏ rượu, đỏ máu, đen, tím sẫm...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/08/2020, mặt sự nghiệp Sư Tử có khả năng nhìn xuyên được thâm tâm con người. Điều này gây rối cho một số người nhưng cũng gợi sự thích thú cho những kẻ khác. Trong công việc Sư Tử luôn có nhu cầu đổi mới. 

Khi Sư Tử bắt đầu cảm thấy mọi thứ trở nên "bình thường". Bạn sẽ là những người đầu tiên tạo ra những “tình huống” để khuấy động lên mô típ tẻ nhạt ấy. Sư Tử không làm bất cứ điều gì nửa vời hoặc lãng phí thời gian của mình với công việc nào vô nghĩa. 

Tử vi ngày 24/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/08/2020, chiêm tinh mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Bọ Cạp. Sư Tử là những người kiên trì và kiên quyết khi đã muốn một điều gì đó. Sư Tử cũng ngoan cố, bảo thủ trong suy nghĩ nhưng điều đó có thể giúp họ vượt qua được những thói quen tiêu tiền rất xấu. Mặt Trăng Bò Cạp có xu hướng vật chất, nhạy cảm và là người đầy những bí mật nhưng cũng rất sáng tạo trong cách kiếm tiền. 

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử ngày 24/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Thiên Bình. Mặt trăng nói về cảm xúc của chúng ta. Điều này có nghĩa là nếu Sư Tử chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng Thiên Bình thì ắt hẳn Sư Tử có một vạc cảm xúc luôn luôn sục sôi.

Sư Tử coi trọng, tuân thủ và muốn gắn bó sâu sắc tự nhiên đối với người thân của mình. Ngoài ra, Sư Tử còn có một sở trường đặc biệt đó là biết cách điều chỉnh, thể hiện cảm xúc của họ để đạt được sự đồng điệu với đối phương.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, khô da…. 

Trong số các lại rau củ, trái cây thì ớt chuông đỏ và vàng chứa nhiều Vitamin C nhất, rất tốt cho quá trình sản xuất collagen.

Ngoài ra, ớt chuông đỏ còn chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, với đặc tính chống viêm, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và độc tố từ môi trường. Bạn có thể sử dụng ớt chuông trong các món khai vị như salad hoặc xào chín cùng với các thực phẩm khác.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 24/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top