Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/8/2021: Bạn làm việc chăm chỉ

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/8/2021, hôm nay, bạn luôn phải có nhiệm vụ đứng ra hoà giải hoặc giải quyết tranh cãi giùm người ta, hoặc có nhiệm vụ chăm sóc.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/8/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/8/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 23/8/2021, bạn có thể chuyên về những chi tiết nhỏ nhất trong công việc. Rất ít thứ thoát khỏi sự đánh giá giống như tia laser của Sư Tử sau khi hoàn toàn tương tác với bất cứ thứ gì trước mắt. Bạn có thể xuất sắc trong việc tổng hợp, chỉnh sửa và ưu tiên nhiệm vụ. Nên công việc của Sư Tử luôn thuận lợi và dễ dàng.
Sư Tử có sở trường tổ chức công việc, làm việc cẩn thận tỉ mỉ. Bạn là người biết cách làm thế nào để vận dụng năng lực và các mánh khóe để đạt được mục đích. Sư Tử phát huy được tính sáng tạo đạt được thành quả mang tính xây dựng, tính độc đáo. Sự nghiệp sẽ được tính cách năng độc cứu vớt và hỗ trợ rất nhiều.

Tử vi ngày 23/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 23/8/2021, bề ngoài bạn có vẻ sống cuộc sống lộn xộn hoặc hỗn loạn. Nhưng bên trong Sư Tử biết mục tiêu của bạn là gì và chúng sẽ được thực hiện như thế nào. Và đây cũng là một dấu hiệu của sự nhạy bén về mặt tinh thần, nhiều Sư Tử được trời phú cho một bộ óc nhạy bén, nên con đường tiền bạc không phải lo lắng quá nhiều.
Mạo hiểm cao, độ khó cao, lợi nhuận cao trong tương lai, ngoại hối, cổ phiếu và thị trường đảm bảo là những thứ Sư Tử muốn thử thách. Còn những hạng mục đầu, từ ảm đạm và không có gì đáng nói như quỹ ngân sách, công trái, gửi tiết kiệm thì không hề để ý.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 23/8/2021, bạn bị ảnh hưởng bởi Mặt Trời Xử Nữ nên luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Và Sư Tử không thể thoát khỏi điều đó, bạn mơ ước làm chủ; bạn mong muốn làm điều gì đó thực sự tốt. Nên Sư Tử khá sợ hãi những phẩm chất cầu toàn của chính mình đến nỗi tự nhủ rằng rằng mình không quan tâm. Điều này gây áp lực rất lớn lên cảm xúc và tình cảm của Sư Tử.
Sư Tử tự phụ nhưng có nhiều tham vọng. Chia sẻ sự giàu có của bản thân cho những người cộng sự là sở thích của bạn. Quan niệm yêu đương của Sư Tử là biết giá trị và phẩm chất của đối phương thì mới gật đầu đồng ý. Người trong mộng của Sư Tử phải thích sự giàu có và đặc biệt, phải thông minh.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ra chứng gốc nhiệt bất ngờ khiến sức khỏe của Sư Tử xấu đi nhiều. Một số hiện tượng điển hình bạn có thể nhận thấy là mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu,...
Nếu có những dấu hiệu này Sư Tử cần đi ngay vào chỗ mát, thoáng gió. Bỏ bớt quần áo, uống nước mát có pha muối và chườm lạnh bằng khăn mát. Hạ nhiệt sẽ là bước vô cùng quan trọng, cần thiết.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 23/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Song Ngư, Nhân Mã

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top