Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/4/2020: Chúa sơn lâm yếu ớt

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/4/2020 cho thấy hôm nay Sư Tử không được khỏe khoắn cho lắm. Mặt Trăng trùng tụ với sao Thiên Vương khiến bạn thấy mất cân bằng và dễ đổ bệnh. Vì vậy hãy chú ý giữ gìn sức khỏe. Chuyện tình cảm có thể xuất hiện bước ngoặt hoặc tình tiết mới mà bạn không hề ngờ đến.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 23/4/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng trùng tụ sao Thiên Vương tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 19 Màu may mắn: Nâu đen
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình

 Tử Vi Ngày 23/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử sẽ cảm thấy uể oải và xuống sức trong công việc ngày hôm nay. Thời gian qua bạn đã cố gắng nhiều và có lẽ Sư Tử nên giảm cường độ làm việc. Nếu bạn cảm thấy sự mệt mỏi đã chạm đến giới hạn chịu đựng, hãy gặp sếp và đề nghị có thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt hơn.

Thảo luận với sếp để có thời gian và không gian làm việc phù hợp, chẳng hạn như làm việc ở nhà để bạn xốc lại tinh thần và tìm lại niềm vui trong công việc. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nơi làm việc linh hoạt sẽ khiến nhân viên làm việc hiệu quả hơn, trung thành và thoải mái hơn.

Tài vận

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định. Kiếm tiền, tạo ra thu nhập là bước đầu tiên trong việc tạo ra quỹ tài chính cá nhân. Bước thứ hai và cũng rất quan trọng là tiết kiệm tiền từ khoản thu nhập đó. Tiết kiệm được thì mới có tiền để đưa vào đầu tư để tăng trưởng, sinh sôi tiền nhằm đạt mục tiêu tài chính cá nhân.

Tiết kiệm tiền thật ra khó hơn chúng ta nghĩ. Có câu nói "Kiếm tiền thì khó chứ sử dụng tiền thì dễ, ai cũng biết cách sử dùng tiền" Câu này không hoàn toàn đúng. Kiếm tiền đã khó. Sử dụng tiền một cách thông minh, hợp lý để có thể tiết kiệm, tích lũy được là chuyện còn khó hơn.

Tình cảm

Sẽ rất khó để duy trì một mối quan hệ với những mâu thuẫn về cuộc sống tương lai. Khi bạn muốn về một vùng quê để sinh sống và cùng cô ấy lập một gia đình nhỏ, nhưng cô ấy vẫn còn theo đuổi thành công và những mối quan hệ xã hội, cũng như chưa muốn lập gia đình.

Cách duy nhất để giải quyết ở đây là một trong hai phải gác lại những dự định tương lai của bản thân vì người còn lại. Nhưng dường như đây vẫn là một bài toán nan giải đối với các Sư Tử, và cần rất nhiều tình thương để có thể làm được.

Sức khỏe

Nếu cảm thấy mệt mỏi và có dấu hiệu cảm sốt, Sư Tử hãy nhớ chăm sóc chính mình nhé. Bạn nên uống nhiều nước vì khi cơ thể bị mất nước, các virus vi khuẩn thường phát triển mạnh mẽ hơn. Khi sốt, bạn nên uống nhiều nước lọc hơn bình thường để bổ sung lượng nước đã mất đi. Việc bù đủ nước khi sốt sẽ giúp bạn không bị kiệt sức, các độc tố trong cơ thể cũng sẽ được đào thải ra ngoài nhanh hơn.

Trên đây là Tử vi cung Sư Tử ngày 23/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Sư Tử ngày 22/4/2020 tại đây!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top