Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-02-2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/12/2019: Cẩn thận với những ảo tưởng.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 23/12/2019. Xu hướng lý tưởng hóa cá nhân sẽ khiến Sư Tử và người ấy gặp một vài rắc rối trong mối quan hệ của mình. 

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 23/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trời vuông góc với các Tiểu hành tinh, xem tử vi ngày 23/12/2019, cung Sư Tử đang có những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Nhưng hầu hết trong số chúng là không thực tế. Bạn nên điều chỉnh lại chúng cho phù hợp với thực tiễn cuộc sống thì mới được mọi người tán đồng. Xu hướng lý tưởng hóa cá nhân sẽ khiến Sư Tử và người ấy gặp một vài rắc rối trong mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Theo Tử vi cung Sư Tử ngày 23/12/2019, sẽ không có nhiều áp lực công việc nhiều lắm nếu như bạn biết cách lựa chọn cách thức làm việc phù hợp. Đối với vấn đề tài lộc dường như chưa có nhiều cơ hội để bạn tiếp cận với các dự án. Kế hoạch tiềm năng có thể sinh lợi. Vì vậy vẫn ở trạng thái làm công ăn lương, cuối tháng lĩnh tiền nhé. Công việc của bạn hôm nay tương đối ổn định. Bạn chỉ cần tập trung theo kế hoạch hiện tại là có được kết quả, đảm bảo tiến độ rồi nhé.

Tài vận: ★★☆☆☆

Trong ngày hôm nay, tử vi cung Sư Tử ngày 23/12/2019 nói rằng bạn có nhiều tiến triển tốt trong việc đầu tư. Tài sản được tích lũy dần dần, tích tiểu thành đại. Chỉ cần kiên trì và nhẫn nại thôi. Tài chính sẽ không tốt. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Tình cảm: ★★★☆☆

Tình cảm cũng không có sự thay đổi. Trong mối quan hệ bạn cảm thấy ngày càng nhàm chán. Cả hai đều đi theo 2 con đường của riêng mình. Hãy từ bỏ những vấn đề cũ để bắt đầu khám phá những điểm thu hút đã bị lãng quên từ lâu. Yêu là phải biết tôn trọng đối phương. Đừng nên áp đặt suy nghĩ và bắt người ấy phải nghe theo mình.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng là chìa khóa dẫn đến việc có được một sức khỏe tốt. Vì thế, thay vì tập trung vào những món bản thân yêu thích, Sư Tử nên đa dạng hóa khẩu phần ăn uống. Nếu bạn không cảm thấy cuộc sống tươi sáng như bình thường, đừng quá nghiêm trọng. Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên hoạt động quá mức. Bạn có thể nhận ra lối sống của mình và từ đó có thể cải thiện nó tốt hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

Người phụ nữ dịu dàng, người đàn ông lịch lãm, những chàng trai thích những cô gái có tính cách dịu dàng và vẻ ngoài đáng yêu. Nhưng nói một cách cụ thể, các chàng trai khác nhau có sở thích khác nhau. Từ góc độ của các chòm sao, phân tích sở thích của các chàng trai. Bạn có muốn biết nửa kia thích gì không? Hãy nhìn vào câu sau để tìm câu trả lời.

Back to top