Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/6/2021: Hãy hòa đồng nhé bạn!

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/6/2021, nếu bạn không muốn bị tẩy chay. Đôi khi hãy học cách xuôi cùng dòng chảy và hòa mình vào tập thể nhiều hơn nhé.

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/6/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Mộc ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 23 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 22/6/2021, dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Mộc nghịch hành, chúng ta có thể gặp nhiều vấn đề đối với công việc hiện tại của mình. Sư Tử đừng lo lắng quá nhiều, bạn vẫn có thể hỏi đồng nghiệp để nhờ cậy sự giúp đỡ của họ.
Việc học tập năng lực từ đồng nghiệp là một cách để bạn phát triển các kỹ năng của mình và có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai. Vượt qua giai đoạn nghịch hành này thì năng lực làm việc của Sư Tử sẽ tăng cao lên, đây chính là cơ hội để chúng ta phát triển mạnh hơn.
Những người cung Sư Tử không đầu tư gì lớn hoặc không có quyết định quan trọng nào liên quan đến công việc. Nên khi phải ký một hợp đồng nào đó thì cũng phải rất cẩn thận. Nếu như chuyên quyền độc đoán, thì e là chỉ gặp thất bại trong công việc. Thận trọng không sự nghiệp của bạn sẽ thành mục tiêu bị công kích.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 22/6/2021, dự báo sự ảnh hưởng của sao Mộc nghịch hành sẽ làm cho mọi thứ của bạn bị chững lại. Tình hình tài chính của Sư Tử cũng có dấu hiệu khó khăn hơn. Chúng ta cần xây dựng một nền tảng vững chắc đối với tình hình tài chính của mình để có thể trang trải những khoản chi khác nhau.
Ngoài ra, tử vi dự báo sự ảnh hưởng nghịch hành có thể khiến cho tài chính của Sư Tử có nguy cơ kém phát triển hơn. Hãy cẩn trọng hơn trong khoảng thời gian nhạy cảm này bạn nhé.
Sư Tử được trời phú cho một nguồn năng lượng tinh thần cũng như thể chất cực kỳ vượt trội. Bởi vậy bạn luôn tràn đầy sức sống và vô cùng năng động. Sư Tử có khiếu thẩm mỹ cực tốt và sức sáng tạo vô biên. Sư Tử sử dụng đồng tiền như một công cụ thỏa mãn niềm yêu thích cái đẹp.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 22/6/2021, tình cảm cũng chẳng khá hơn khi mà Sư Tử và người ấy bất đồng quan điểm, bắt đầu có mâu thuẫn, to tiếng với nhau tại thời điểm Sao Mộc nghịch hành. Thêm cá tính nóng nảy, bất chấp của Sư Tử đẩy sự việc càng ngày càng xa. Nếu không thể nhường nhịn, kiên trì thì chút tình cảm này có khả năng cao là sẽ tan vỡ.
Muốn gắn bó lâu dài thì Sư Tử phải biết cách khơi gợi những điểm chung và bỏ qua những việc nhỏ nhặt, đừng quá kĩ tính. Có điểm nào không hài lòng thì hãy chia sẻ với nửa kia trên tinh thần tích cực, xây dựng.
Với Sư Tử nếu ngay cả số phận của mình còn không mang vác nổi, thì lấy đâu kiêu ngạo mà ngồi trên ngai vàng? Sư Tử thường là những “cường nhân”. Bạn có tính cách mạnh mẽ, sôi nổi và đa tài. Leo luôn khao khát được chú ý và được thừa nhận tài năng, bạn là người chủ động trong tình yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 23/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến tim mạch.
Sư Tử có thể tham khảo chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, tăng cường dùng rau, củ, quả, tránh xa thức ăn nhanh và kết hợp với vận động. Tối nay nên ăn đúng giờ quy định để tạo cho cơ thể hình thành phản xạ khiến sự tiêu hóa thức ăn diễn ra nhanh và dễ dàng để sức khỏe được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 22/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

16, 23

Xanh navy, nâu tanin

Kim Ngưu, Thiên Bình

Song Ngư, Cự Gìải

Cùng Chuyên mục

Back to top