Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/08/2020: Không nhường nhịn ai

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/08/2020, mặc dù là người giỏi giao tiếp nhưng bạn sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng , ngay cả khi phải mất một thời gian dài. Kết quả cuối cùng rất quan trọng với bạn.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 22/08/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Thiên Bình. Bạn giỏi chú ý đến chi tiết, giải quyết vấn đề và hoạch định chiến lược. Sư Tử sợ làm lỡ tiến trình công việc. Lúc này, nếu như sử dụng được khả năng điều khiển và uy phong của bậc đế vương thì bạn sẽ có được bước tiến dài. Đồng thời nên cẩn thận nếu hành xử không thích đáng có thể sẽ bị chỉ trích. 

Tử vi ngày 22/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Thiên Bình. Hôm nay thiếu quyết đoán nên bạn cần phải cân nhắc các quyết định chi tiêu kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn chính xác. Thậm chí chỉ đơn giản là việc trưa nay ăn gì.

Đồng thời, Sư Tử quan tâm hơn tới việc cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Nếu bạn cảm nhận vận tiền bạc của mình đang mất cân bằng, bạn sẽ làm hết khả năng để khắc phục tình trạng này. 

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử ngày 22/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Thiên Bình. Hôm nay Sư Tử không thích ở một mình ... các mối quan hệ giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp nhiều hơn. Thời điểm này Sư Tử có thể nhượng bộ nửa kia của mình nếu như có phát sinh cãi vã để giữ mọi thứ cân bằng. Sư Tử độc thân tỏ ra thân thiện, dễ gần và bạn yêu thích các cuộc tranh luận sôi nổi.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến cao huyết áp. Cao huyết áp là bệnh lý tim mạch nguy hiểm được xem như “kẻ giết người thầm lặng” vì toàn bộ sự tiến triển của bệnh thường diễn ra trong âm thầm không có triệu chứng.

Những Sư Tử thừa cân béo phì; có lối sống tĩnh tại, lười vận động thì phải thận trọng. Hạn chế thói quen ăn uống không lành mạnh; ăn quá nhiều muối. Tránh lạm dụng rượu, bia; hút thuốc lá; căng thẳng

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 22/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top