Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/9/2020: Chói lóa như ánh dương

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/9/2020, chiêm tinh hôm nay Sư Tử là vua thông thái, sức mạnh và ý chí không dễ khuất phục giống như bản chất của con sư tử vậy.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 21/9/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng rực,...
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/9/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Xử Nữ.  Sư Tử thực sự nghiêm túc, làm việc cẩn thận và luôn tìm cách sắp xếp ổn thỏa mọi vấn đề. Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, Sư Tử sẽ kiên định theo đuổi đến cùng. 

Tử vi ngày 21/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/9/2020 chiêm tinh hôm nay cho rằng Mặt Trời đại diện cho tính chuyên nghiệp. Nên Sư Tử trở nên khá chi tiết và keo kiệt. Sư Tử luôn thích sống và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ, sung sướng. Họ ghét những điều giản dị, bình thường và đặc biệt ghét sự giả dối.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/9/2020, mặt tình cảm phần lớn thời gian đều dành cho công việc nên rất ít khi Sư Tử quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân của mình.
Cho nên Sư Tử chắc chắn dù không thích, cũng sẽ luôn bị đẩy vào những tình huống mà bạn phải đối mặt với mâu thuẫn của người khác.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 22/9/2020

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Sư Tử hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Sư Tử biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Sư Tử cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 21/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

5

Các màu nóng, đậm, vàng rực

Song Tử và Song Ngư

undefined

Cùng Chuyên mục

Back to top