Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2020: Tình cảm bảo thủ

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2020, Sao Kim trong Ma Kết đại diện cho nhu cầu về địa vị vật chất và sự giàu có để có được sự bảo vệ về cuộc sống.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 21/12/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 83 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2020, cách làm việc tương đối bảo thủ. Đoạn quá cảnh từ Sao Kim Ma Kết đem tới cho Sư Tử sự tự tin vô đối. Và bởi vì bạn quá đề cao bản thân, quá tự hào vì chính mình nên bạn rất ương bướng và ngang tàng. Sư Tử không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người. Với bạn ý kiến của mình là nhất, mọi người đều phải nhường mình.

Tử vi ngày 21/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2020, tài lộc không thực sự tốt. Những khoản chi tiêu khác nhau có thể được tính toán chính xác hơn với Sư Tử. Tất nhiên đoạn quá cảnh của Sao Kim Ma Kết giúp bạn không cần phải bận tâm chuyển đổi đơn vị, và có thể nhanh chóng đo lường xem mình có thể kiếm hay chi bao nhiêu tiền. Do đó bạn kỳ vọng quá cao vào khả năng tài chính của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2020, chuyện tình cảm không thực lòng. Thông thường, Sư Tử sẽ yêu một người có địa vị cao hơn để củng cố địa vị của mình hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải lòng những đối tượng giàu có. Về mặt hẹn hò và tán tỉnh, Sư Tử thích những người sẽ đưa họ đến các nhà hàng đắt tiền và các địa điểm giải trí với những người nổi tiếng. Đời sống tình cảm và hôn nhân của Sư Tử nhuốm màu xa xỉ và hào nhoáng.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 22/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.

Sư Tử có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Sư Tử sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 83

xám đậm, xanh hoàng gia

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top