Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2019: Muốn được công nhận

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2019: Sư Tử khao khát tỏa sáng vào thời điểm sao Kim đi qua tại 87 độ 55 phút. Bạn mong được mọi người công nhận và những nỗ lực của mình phải lên một tầm cao mới. 

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2019: ★★☆☆☆

Những người có sao Kim ở Sư Tử thường rất kiêu ngạo và không bao giờ làm việc kiểu nửa vời. Khi họ muốn biểu lộ tình cảm với ai đó thì không chỉ tặng một bông hồng đơn giản mà là cả một vườn hoa. Khi ước hẹn với người thương, họ thể hiện sự chung thủy đáng ngưỡng mộ. Nhưng vì tính chiếm hữu cao nên một số ít người có thái độ vô cùng cực đoan và thiếu đạo đức, gây tổn hại đến chính người yêu dấu mà họ từng hứa hẹn.

Mặc dù tâm lý của tuýp người này không quá phức tạp nhưng chúng vẫn là những mâu thuẫn trong cùng một chỉnh thể. Lúc thì họ bao dung và ấm áp, lúc lại tính toán chi li. Họ luôn muốn khẳng định là mình đúng và lợi dụng cả tình cảm để đạt được thứ mình muốn.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/12/2019 cho thấy bạn có rất nhiều thời gian để xem xét phát triển những kế hoạch mới và lớn hơn. Đặc biệt có rất ít rào cản trong bước tiến của bạn. Bằng cách tập trung khéo léo vào các khía cạnh quan trọng nhất của dự án, công việc sẽ hoàn thành dễ dàng. Nên giảm thiểu khả năng tham gia vào chi tiết không quan trọng và tránh bất kỳ phiền nhiễu hoặc biến chứng rắc rối tại nơi làm việc..

Tài vận: ★★★★☆

Sư Tử đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái. Những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách thẳng thắn và bình tĩnh. Bạn đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận. Đừng lạm dụng nó bạn sẽ phá hỏng tất cả những gì bạn đạt được.

Tình cảm: ★★★★☆

Trong chuyện tình cảm, đôi bên thấu hiểu và cảm thông cho mọi lỗi lầm của nhau nên tình cảm ngày càng gắn bó mặn nồng. Tình yêu với sức mạnh vạn năng của nó có thể biến những điều không thể thành có thể và những ai đang ở trong giai đoạn yêu đương nồng cháy như Sư Tử đều có thể cảm nhận rõ điều đó.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Bạn không có thời gian để nấu cơm thường xuyên nên hầu hết đều ăn cơm quán hoặc ăn đồ ăn nhanh. Nếu không muốn bị ốm nặng, thiếu chất dinh dưỡng thì hãy sớm cân bằng lại chế độ dinh dưỡng.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top