Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/10/2020: Lạnh lùng và đầy toan tính

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/10/2020, Mặt Trăng Ma Kết mang đến cho bạn sự nghiêm túc, cân nhắc, tập trung và quyết tâm. Ngay cả những mục tiêu đầy tham vọng cũng được tiến hành.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 21/10/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/10/2020, bạn là người biết cách làm thế nào để vận dụng năng lực và các mánh khóe để đạt được mục đích. Sư Tử phát huy được tính sáng tạo đạt được thành quả mang tính xây dựng, tính độc đáo. Tóm lại, bạn là người thuộc phái hành động. Sự nghiệp sẽ được tính cách năng độc cứu vớt và hỗ trợ rất nhiều.

Tử vi ngày 21/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/10/2020, tài vận chịu ảnh hưởng từ đoạn trung chuyển của Mặt Trăng Ma Kết. Mọi người cảm thấy bạn tương đối tính toán về tiền bạc. Nhưng thực ra biểu hiện này là do Sư Tử cảm thấy khó mà chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh mà thôi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 21/10/2020, Sư Tử thích sự thẳng thắn và rõ ràng. Dù cho sự thật có “bàng hoàng” đến mấy thì người ấy cũng đừng nên giấu diếm quanh co với họ. Hãy thành thật. Đó là lời khuyên duy nhất dành cho ai đó khi đối diện với tình cảm Sư Tử. Bởi một khi họ phát hiện bạn lừa dối, thì chẳng có con đường nào để quay đầu lại cả.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 22/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Sư Tử nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Sư Tử không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Sư Tử giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 21/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

24, 66

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Ma Kết và Xử Nữ

Bọ Cạp, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top