Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 20/1/2021: Nhạy cảm với các con

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 20/1/2021vận tình cảm bị cô lập. Mặt Trăng tại nhà 12 sẽ khiến chúng ta cảm thấy bị cô lập về mặt cảm xúc với mọi người.

tử vi cung sư tử ngày 20/1/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 20/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 20/1/2021, sự nghiệp cần phải điều chỉnh lại tâm thế của chính mình. Bởi sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng Cung 12 khiến Sư Tử khá mơ mộng không tập trung khi làm việc. Công việc học tập trở nên bê bối, khó hoàn thành được các nhiệm vụ hay bài tập trong tay.
Bạn là người hấp dẫn, thu hút người khác tài ăn nói và khuyến khích cho cả tập thể. Trong công việc chung bạn khá khôn ngoan nhưng cũng cần tránh kiêu ngạo, cáu kỉnh khi bị phật ý. Bạn là những người tham vọng cả về sự nghiệp, sự hiểu biết, thông tin và kiến thức.

Tử vi ngày 20/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 20/1/2021, tài vận lâm vào con đường xấu. Bởi dấu hiệu Mặt Trăng tại cung 12 đem tới nhiều cảm xúc căng thẳng dễ khiến Sư Tử hồ đồ khi sử dụng chi tiêu trong nhà. Bạn cần thận trọng với những trò chơi đỏ đen, sổ xố hay những trò mở thưởng may mắn.
Phẩm chất tính cách như đế vương phản ánh trong cách đầu tư quản lý tài chính. Sư Tử giống những nhà mạo hiểm trời sinh. Có khí phách anh hùng vung tiền như rác mà không hề biến sắc. Những người chinh phục tượng trưng cho cung Sư Tử, thể hiện vận tài lộc của mình khác với mọi người.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 20/1/2021, vận tình cảm bị cô lập. Mặt Trăng tại nhà 12 sẽ khiến chúng ta cảm thấy bị cô lập về mặt cảm xúc với mọi người. Sư Tử khó có thể tìm thấy sự an ổn trong lòng mình ở một người khác. Nếu không thể học cách chia sẻ và nói chuyện vận tình cảm của Sư Tử sẽ lâm vào bế tắc.
Sư Tử dễ bị tâm tình làm ảnh hưởng mà trở nên cáu gắt và khó ưa. Nhưng Lửa cháy rồi sẽ tàn, bạn chỉ nổi nóng một lúc thôi chứ chẳng để bụng ai bao giờ. Dù có nhiều người theo đuổi nhưng bạn đều sẽ phớt lờ nếu như đã có ý chung nhân thật sự. Bạn là một người chung thủy khi yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 21/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Sư Tử. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 20/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

1, 24

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top