Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 2/3/2021: Khó quyết định mọi việc

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 2/3/2021, chịu ảnh hưởng của sao Hỏa tại Song Ngư. Bạn nhạy cảm và cứng cỏi, luôn dám đối đầu với thách thức.

tử vi cung sư tử ngày 2/3/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 2/3/2021

TỬ VI NGÀY 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Hỏa ở Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 77 Màu may mắn: san hô, trắng
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, cự giải Tiểu nhân: song tử, xử nữ, ma kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung sư tử ngày 2/3/2021, với sao Hỏa trong cung song ngư, bạn sẽ lúng túng và cảm thấy lạc lõng khi cố gắng làm theo mong muốn của người khác. Chòm sao này dường như khép mình hơn và hạn chế giao tiếp với mọi người. Trước những hợp đồng béo bở, bạn sẽ thủ thế và đánh giá tình hình thật kỹ rồi mới hành động.
Cho dù có bị mọi người đánh giá là người thụ động, hoặc kẻ thất bại, người không chớp lấy cơ hội. Nhưng thực chất, Sư Tử đang được các hành tinh bạn cho một món quà bí mật: trực giác nhạy bén, tinh anh và mạnh mẽ. Bạn có một khả năng rất lớn để vượt qua trở ngại trong công việc của mình.
Người thuộc cung Sư Tử sinh ra để làm lãnh đạo với đam mê mãnh liệt với quyền lực. Bạn thích tiếp xúc với mọi người, sống độc lập theo chủ nghĩa tự do dân chủ. Chính những phẩm chất này đã giúp những người sinh thuộc chòm sao Sư Tử trở thành những nhân viên xuất sắc, người quản lý công việc giỏi.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 2/3/2021, sao Hỏa tiến vào cung Song Ngư đem lại may mắn cho Sư Tử, bạn sẽ không phải lo lắng điều gì về tiền bạc trong suốt thời gian này Cuộc sống giàu sang đang ở rất gần bạn rồi, hãy mạnh dạn bứt phá để thay đổi toàn bộ bức tranh tài chính cho mình bạn nhé. Sự thay đổi công việc hay môi trường sẽ tạo tiền đề cho những bước tiến dài trong cuộc sống của Sư Tử.
Những người thuộc cung Sư Tử nhận được sự bảo hộ của Mặt Trời, có được sức nóng và sức sống vô hạn. Bạn quen tự cho mình là bậc đế vương, thích cả thế giới quay xung mình. Trong thâm tâm bạn luôn luôn theo đuổi vinh quang và vẻ vang, bạn không ngừng dùng tài chính để lôi kéo sự thu hút quần chúng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 2/3/2021, bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để làm hài lòng người yêu của mình. Bạn sẽ xây dựng nên một thế giới lãng mạn chỉ để cho hai người. Bạn biết cách dung hòa ý muốn của mình và người ấy trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau.
Sao Hỏa mang lại trực giác tốt, Sư Tử cực kỳ nhạy cảm với nhu cầu và mong muốn của người bạn đời. Bạn có thể tạo ra một buổi tối hoàn hảo với gia đình quây quần bên nhau. Đó là nơi bạn cảm thấy an toàn và bạn muốn mọi người xung quanh cũng cảm thấy như vậy.
Số mệnh của Sư Tử phải trải qua nhiều khó khăn, trở ngại, có thể là khó khăn về tinh thần, có cảm giác cô độc. Sư Tử có tài phán đoán xuất chúng và dũng cảm tìm tới một đoạn tình cảm mới mẻ. Bạn thường có những ý tưởng hẹn hò tuyệt vời. Sư Tử thích những cuộc gặp mang chút bí ẩn hoặc liều lĩnh.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 3/3/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Sư Tử nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Để giảm và cải thiện chứng phù, Sư Tử có thể uống nước trong cả ngày để cung cấp nước cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 2/3/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của tử vi số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

18, 77

san hô, trắng

Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top