Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 2/11/2019 – Cân bằng nội tâm, sẵn sàng đổi mới

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 2/11/2019 rơi vào 24 giờ, thuộc nhà số 4, mặt trời Cự Giải. Chủ về tài sản, tài vận. Nên mặc các loại quần áo hay các đồ dùng có màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo, màu tím. Để có thể tăng lên may mắn cho bản thân. Họ thường tạo ấn tượng là người nhút nhát, rụt rè, không khoái hòa mình vào đám đông ồn ào, mà thích tận hưởng thế giới nội tâm một mình, hoặc với vài người thân của mình, nên có thể bị đánh giá là khép kín và xa cách.


Tử vi cung Sư Tử ngày 2/11/2019: Thực tế thì cung Mọc Cự Giải có ý thức phòng thủ rất cao. Họ ý thức được sự yếu ớt của mình nên lúc nào cũng sẵn sàng “giương càng” để đối phó với mọi mối nguy hiểm. Hoặc những tình huống không thoải mái. Họ đặc biệt nhạy cảm, dễ tự ái và dỗi vặt. Song đôi lúc lại có thể hưng phấn, hồn nhiên như đứa trẻ ngây thơ. Tốc độ phản ứng với môi trường mới của họ nhìn chung là chậm.
Đánh giá tử vi cung Sư Tử: ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★
Bạn là một người khá cân bằng giữa tính cách hướng ngoại và nội tâm. Sự kết hợp này đem đến cho bạn quyền lực mạnh mẽ trong việc tổ chức và quản lý. Do vậy trong công việc thì bạn là một nhà lãnh đạo tài ba. Bạn không cố gây ấn tượng với người khác. Bởi bạn tự nhận thức được giá trị của mình và bạn hoàn toàn biết cách phát huy nó mọi lúc mọi nơi.
Điều này mang lại sự tự tin cho bạn trong công việc cũng như hợp tác với nhiều người. Vài người có thể nghĩ bạn là người chỉ biết coi mình trung tâm, và… điều đó là sự thật. Tuy nhiên, sự khiêm tốn đôi khi sẽ mang đến cho bạn những mối quan hệ đồng nghiệp bền vững hơn.

Tử vi tài vận cung Sư Tử ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★★
Tham vọng, ấm áp và nồng nhiệt là những nét tính cách chính trong con người bạn. Cũng như sự nhạy bén vô cùng với phản ứng và cảm xúc của người khác. Bạn có một cảm nhận tinh tế về việc lúc nào nên sử dụng sức mạnh của sự “đáng thương” hay óc hài hước. Do vậy bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ khi bản thân gặp khó khăn. Điều này thì mang đến những điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.
Và bạn có khả năng đạt được mục đích của mình mà không cần phải trở nên quá khó chịu trong mắt người khác. Bạn dường như là tâm điểm của mọi sự chú ý và thực sự thích nhận được sự ngưỡng mộ.

Tử vi tình cảm cung Sư Tử ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★
Trong bạn tồn tại rất nhiều năng lượng mang tính tiêu cực và đầy lo lắng. Đây có thể là nguyên khiến mối quan hệ của bạn và người ấy không được tốt. Bạn cần học cách thả lỏng và vượt qua những cảm xúc đó. Đồng thời nếu chúng ta dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư vào thứ 7 này. Có lẽ chuyện tình của hai bạn sẽ tốt hơn.
Bạn thích đón tiếp khách ở nhà mình, thích chuẩn bị đồ ăn thức uống cho cả nhà hoặc đơn giản là tận hưởng sự thoải mái khi ở nhà. Do vậy ý tưởng về một buổi hẹn hò tại nhà. Cùng nấu cơm với nhau cũng sẽ khiến cho bạn và người ấy hạnh phúc bên nhau hơn.

Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ngày 2/11/2019

Đánh giá: ★★★
Bạn nên tập luyện và thư giãn đúng cách. Tham vọng và công việc đè lên vai bạn khiến những mệt mỏi tinh thần lại càng lớn hơn. Do vậy một giấc ngủ sâu và sớm sẽ giúp cho Sư Tử có được một sức khỏe tốt hơn. Đồng thời cũng giúp cho bạn có thể có đủ tinh thần để phát triển sự nghiệp, thúc đẩy những thành công mới hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top