Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 19/3/2020: Bật đèn để được yêu thương

Tử vi cung Sư Tử ngày 19/3/2020 cho thấy hôm nay là một ngày khá ổn định cho chòm sao này. Các ảnh hưởng tiêu cực của Mặt Trăng không có tác động nhiều đến bạn, ngược lại, Sư Tử cảm thấy hào hứng và sẵn sàng tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới của cuộc sống.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 19/3/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 19/3/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 19/3/2020 cho thấy hôm nay là một ngày khá ổn định cho chòm sao này. Các ảnh hưởng tiêu cực của Mặt Trăng không có tác động nhiều đến bạn, ngược lại, Sư Tử cảm thấy hào hứng và sẵn sàng tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới của cuộc sống. Chuyện tình cảm khởi sắc trông thấy, Mặt Trăng soi sáng đường tình duyên của bạn.

 Tử Vi Ngày 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Sư Tử khá may mắn khi không gặp nhiều ảnh hưởng tiêu cực do sự kết hợp của Mặt Trăng và sao Thổ. Bạn vẫn tự tin là chính mình và có bước đột phá trong công việc. Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Đó chính là cách chòm sao này giải quyết các vấn đề bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Chàng trai Sư Tử hợp nhất với chòm sao nào?
Chàng trai Sư Tử hợp nhất với chòm sao nào?
Chàng trai Sư Tử hợp nhất với chòm sao nào?

Những chàng trai Sư Tử mạnh mẽ, độc đoán, thờ ơ và có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ, họ có tính cách riêng, tính tình thẳng thắn và thẳng thắn, họ thường không thể hiện ai trong mắt mình, một con sư tử đam mê và đam mê, chỉ cảm nhận về những điều họ thích. Sư Tử luôn tự cho mình là trung tâm. Vì vậy, loại chòm sao nữ nào phù hợp với một người đàn ông Sư Tử mạnh mẽ như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Bù lại vận tài lộc của Sư Tử khởi sắc trở lại. Những nỗ lực từ trước đến giờ của bạn sẽ mang lại lợi nhuận không ngờ. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể ngủ quên trên chiến thắng nhưng ăn mừng một chút cũng không sao.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Dự báo trong ngày một đối tượng tiềm năng nào đó thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Sư Tử độc thân, nếu như bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới và cũng có cảm tình với đối phương thì còn chần chừ gì nữa mà không bật đèn xanh cho họ biết.

Hôm nay vận trình tình cảm của bạn vô cùng tốt đẹp. Bạn hạnh phúc vì có được nửa kia luôn biết san sẻ công việc hoặc đó là người rất thông minh, đáng trân trọng. Nếu còn độc thân, bạn cũng có cơ hội cao gặp được nhân duyên ưng ý nếu biết tinh ý nắm bắt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Sức khỏe là vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Đại dịch Covid - 19 là một hồi chuông cảnh tỉnh dành cho những người vẫn thường lơ là sức khỏe của mình. Nâng cao sức đề kháng và vận động thường xuyên để có cơ thể dẻo dai hơn là việc thiết yếu. Hãy tự bảo vệ chính mình và những người thương xung quanh bằng việc giữ vệ sinh sạch sẽ và điều chỉnh lối sống của mình. 

Trên đây là Tử vi cung Sư Tử ngày 19/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Sư Tử ngày 20/3/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top