Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 19/12/2019: Đầu óc có tổ chức

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 19/12/2019: Sư Tử trở thành một con người có đầu óc tổ chức, đồng thời cũng rất nghiêm túc và biết lo xa vào thời điểm sao Thổ đi qua tại 53 độ 54 phút. Bạn không mải chơi và được đến đâu hay đến đấy như mọi khi nữa. Điều này làm mọi người xung quanh rất ngạc nhiên.

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 19/12/2019: ★★★★☆

Sao Thổ Sư Tử là người tạo lòng can đảm để thể hiện cá tính của bản thân. Trong khi mặt tiêu cực của hành tinh này là ngăn niềm vui lại, giữ bản thân không phải là tiêu điểm. Hành tinh cần sức mạnh trái tim con người. Lập kế hoạch và xây dựng khuôn khổ cho sự sáng tạo là món quà cho tất cả chúng ta. Sao Thổ cung cấp các kế hoạch lẫn sự đào tạo, một Sư Tử tài năng và giai đoạn để thể hiện nó. Thông điệp muốn gửi gắm thông qua Sư Tử là cơ hội đối mặt với sự kiêu ngạo, thiếu hiệu quả của bản ngã, để bình tĩnh hơn và rèn luyện sức mạnh cá nhân cùng khả năng sáng tạo, hào phóng lẫn tình yêu.  

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Sư Tử lúc nào cũng cảm thấy mình tràn trề cảm hứng và sẵn sàng nhận bất cứ nhiệm vụ được giao cho, đồng thời cố gắng thực hiện tốt nhất có thể. Bạn nghĩ đã đến lúc mình cần phải sống trách nhiệm hơn cho cuộc đời. Vốn là người thông minh, bạn biết mình phải làm gì vào từng thời điểm và có cách cư xử đúng mực. Có thể nói chòm sao này có nhiều tham vọng về sự nghiệp của mình, có nhiều ước mơ và hoài bão, tuy nhiên bạn vẫn biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Đừng bỏ qua những cơ hội xây dựng mối quan hệ xung quanh, có thể bạn sẽ đánh mất nửa kia lúc nào không hay đấy.

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi cung Sư Tử ngày 19/12/2019 cho thấy hôm nay may mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan với mọi hoạt động giao dịch tiền. Hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Tuy nhiên, hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Yêu càng lâu thì chúng ta càng phải cố gắng vun đắp, bồi dưỡng tình cảm. Nhưng bạn lại lơ là thì khoảng cách giữa bạn và người ấy ngày càng xa hơn. Lỗi không phải do một phía nhưng sự thờ ơ của cung hoàng đạo này có thể khiến tình yêu sớm tan vỡ. Vì thế hãy thay đổi bản thân nếu còn muốn cứu vãn tình hình.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Sư Tử đừng dành quá nhiều thời gian cho công việc quá vì bạn bắt đầu có những biểu hiện không tốt về sức khỏe do thức muộn và làm việc quá sức. Thay vào đó nên cho phép bản thân được nghỉ ngơi khi cần. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 19/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top