Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/4/2020: Cuồng chân cuồng tay

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/4/2020 cho thấy hôm nay Sư Tử cảm thấy khá là cuồng chân đấy. Mặt Trăng lục hợp với sao Thiên Vương làm tính ham chơi trong bạn trỗi dậy. Chòm sao này muốn đi đây đi đó, ra ngoài khám phá thế giới xung quanh chứ không thể ngồi yên trong nhà nữa rồi.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 18/4/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 19 Màu may mắn: Đỏ cam
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Xử Nữ

 Tử Vi Ngày 18/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay Sư Tử có nhiều lợi thế trong công việc. Mục tiêu của bạn luôn là có cơ hội để được đề đạt, thăng tiến trong công việc, nhưng bạn có thực sự hiểu về thăng tiến không? Thăng tiến không chỉ có một nghĩa duy nhất là được thăng chức đâu, thăng tiến trong công việc còn có nhiều ý nghĩa rộng hơn nữa đấy.

Thăng tiến ở đây có thể chỉ việc bạn được đồng nghiệp, cấp trên coi trọng và giao cho những nhiệm vụ lớn hơn. Khi đó, đồng lương và chức trách của bạn cũng dần thay đổi. Tuy không cần được tuyên bố, nhưng bạn cũng đã tự mở được ra những cánh cửa mới cho mình. 

Tài vận

Khi biết rèn mình sống một cách dành dụm là bạn đã bắt đầu nhúng ta vào công việc tài chính. Nếu bạn làm ra một đồng mà tiêu cả một đồng thì khó mà vượt qua tình trạng đói nghèo. Bạn cần tiết kiệm đồng tiền cho đến khi có trong ngân hàng một số tiền bằng ba lần số tiền bạn kiếm được mỗi tháng. Món tiền vốn ấy có tác dụng như cái “vô lăng” điều hòa bộ máy. Nó giúp bạn khỏi phải nhận những chỗ làm xoàng xĩnh, nó tăng cường lòng tự ái và cuộc sống độc lập của bạn.

Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Vậy, cung Sư Tử nên làm nghề gì phù hợp với tính cách của họ?

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử cho biết hôm nay chòm sao này dù độc thân nhưng vấn rất hạnh phúc bên bạn bè. Có đôi lúc chúng ta chỉ cần ai đó lặng lẽ ngồi bên cạnh để nghe ta trút bầu tâm sự. Một người bạn thực sự luôn biết yên lặng và lắng nghe nếu bạn cũng làm như vậy với họ.

Họ nhìn vào mắt bạn khi nói chuyện, nhớ những điều bạn vừa nói và hỏi han một cách chân tình. Chú ý xem ai là người chiếm phần lớn trong cuộc trò chuyện. Tình bạn lý tưởng là khi thời gian nói và nghe của cả hai bên là tương đương.

Sức khỏe

Thời tiết dần dần vào hè, Sư Tử hãy chú ý đến việc chống nắng nhé. Khi ra ngoài trời nắng, làn da phải “chống chọi” với môi trường thời tiết tương đối khắc nghiệt chưa kể ô nhiễm. Nâng cao sức đề kháng cho da là việc làm thường xuyên: vitamin A, C, E nguyên tố bêta trong cà rốt có thể đảm bảo sắc tố da sáng đẹp. Ngoài ra, dầu thực vật, dầu hoa cúc, dầu hoa hồng hay hoa đào hoặc quả hạnh nhân, quýt, đào, cá, gà cũng là những thức ăn bổ trợ giúp da tăng đàn hồi từ bên trong.

Trên đây là Tử vi cung Sư Tử ngày 18/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Sư Tử ngày 19/4/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top