Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2021: Độc lập, tự tin

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2021, tình cảm độc lập của bạn giúp bạn trở thành một người được yêu quý, được theo đổi. Chuyện tình cảm khá thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2021, trong công việc bạn hay chiều theo ý của đồng nghiệp ngay cả khi bạn không tán thành ý kiến của họ. Sư Tử có Sao Thủy ở Bạch Dương quá cảnh sẽ phát triển tốt nhất trong việc sáng tạo, vận dụng khả năng tư duy & khi kết hợp làm việc cùng người khác. Bạn đặc biệt thành công nếu kết hợp với một người mạnh mẽ có thể dẫn đường cho bạn. Khi làm việc một mình, bạn trở nên biếng nhác.
Sư Tử có sở trường tổ chức công việc, làm việc cẩn thận tỉ mỉ. Bạn là người biết cách làm thế nào để vận dụng năng lực và các mánh khóe để đạt được mục đích. Sư Tử phát huy được tính sáng tạo đạt được thành quả mang tính xây dựng, tính độc đáo. Tóm lại, bạn là người thuộc phái hành động.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2021, người có sao Thủy ở cung Nhân Mã không bao giờ ngừng học hỏi, bạn cầu tiến và rất chăm chỉ kiếm tiền. Sư Tử thích khám phá những ý tưởng kiếm tiền mới. Bạn có thể nắm bắt lĩnh hội mọi ý tưởng nhanh chóng nhưng cũng thường hay thiếu tập trung. Nếu lơ là Sư Tử có thể bị tổn thất lớn về tài chính.
Sư Tử cũng có lúc khá lãng mạn, yêu thích cái đẹp, thích khoe khoang, thích cảm giác được mọi người vây quanh và tán dương. Điều này khiến Sư Tử muốn dùng tiền để mua chuộc mọi người xung quanh. Bạn bỏ khá nhiều tiền để khoe khoang cái tôi vĩ đại.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2021, chỉ thích độc thoại với chính mình. Với khả năng tưởng tượng thiên bẩm, Sư Tử có cảm nhận tốt về nghệ thuật. Nhưng điều này lại bất lợi cho đường tình cảm của bạn. Sư Tử không thực tế và hay mơ về những thứ không có thật, xa rời thực tế khiến quan hệ với người thân yêu không gần gũi, thân thuộc.
Người sống độc lập, có cá tính, và đặc biệt phải để Sư Tử ở vị trí tiên phong, sẽ là người mà Sư Tử chọn. Bạn chỉ hài lòng với bạn đời thông minh “ngang cơ” với mình. Sư Tử hài hước, đáng yêu và cho nhiều hơn nhận trong tình yêu. Sư Tử luôn làm mọi thứ để bảo vệ người thân khi có vấn đề gia đình xảy ra.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 18/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến tất cả chứng nhức đầu, mệt mỏi sâu và chóng mặt ở vùng đầu.
Như vậy hôm nay Sư Tử nên thận trọng khi có các triệu chứng như nhịp tim và huyết áp tăng. Cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 17/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

Vàng, đào

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top