Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/12/2019: Tính ngang bướng trỗi dậy

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/12/2019: Về mặt lý thuyết, có sự không hoà hợp giữa hành tinh và chòm sao. Chúng ta có thể hiểu sự tương phản giữa tính ôn hòa, thích thể hiện mình của Sư Tử và tính thực dụng của Sao Thổ trong cuộc sống.

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 17/12/2019: ★★☆☆☆

Sao Thổ đi qua tại 95 độ 45 phút cho thấy Sư Tử muốn được làm những điều mình thích và bạn sẽ tìm mọi cách để có thể làm được, cho dù mọi người có nói ra sao. Chòm sao này sẽ tỏ rõ sự khó chịu khi có người phản đối hoặc cố gò bạn đi theo hướng người ta muốn. Cứ mỗi lần như thế, cái tính ngang bướng của bạn lại trỗi dậy và bạn càng muốn làm ngược lại những gì người khác nói. Lời khuyên cho Sư Tử là bạn nên bình tâm và thử trao đổi thẳng thắn với người đó về cách suy nghĩ của bản thân. Ai cũng có những nhận định của riêng mình, việc đối thoại rõ ràng sẽ giúp mọi chuyện được tháo gỡ dễ dàng hơn. 

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 17/12/2019: ★★★

Bạn đang đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Đông nghiệp khao khát hành động và muốn chia sẻ với bạn mọi thứ trong công việc. Bằng sự tự tin bạn có thể liên hệ với họ để hợp tác cùng giải quyết các nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Cơ hội thăng tiến rồi sẽ đến với người luôn cố gắng và chăm chỉ như bạn. Bạn không biết mình làm thế là đúng hay sai, chỉ cảm thấy mình cần phải làm như vậy.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 17/12/2019: ★★★

Trong ngày hôm nay, nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó thì bạn nên tiếp tục thực hiện. Tài chính cho phép bạn làm như vậy và nên nhớ phải biết chi tiêu một cách thông minh.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 17/12/2019: ★★☆☆☆

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/12/2019 cho thấy cung hoàng đạo này là người rất lý trí khi yêu. Do đó, bạn coi trọng nhất là sự tự do cá nhân trong chuyện tình cảm. Đó là lý do sự kiểm soát có phần chặt chẽ, ghen tuông vô cớ của nửa kia khiến bạn thấy khá đau đầu trong ngày hôm nay.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 17/12/2019: ★★☆☆☆

Sức khỏe của cung hoàng đạo này xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường. Việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho cơ thể ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng  còn có cách chữa trị kịp thời.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 17/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top