Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/9/2019 đừng để bị tình cảm chi phối

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử có cung mọc ở 4 giờ, có mặt trời chiếu tại Bạch Dương – ứng với nhà số 1 chủ về bản thân, tình cảm.

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/9/2019: Cuộc sống không bao giờ đứng yên trong mắt cung Mọc Nhân Mã. Họ luôn trên đường chinh phục và thích bay nhảy liên tục, dù là bằng hành động hoặc chỉ trong tâm trí. Sẽ rất hiếm khi bạn nhìn thấy họ trong bộ dạng ủ dột và không chắc chắn về bản thân. Sự lạc quan, tự tin và rắn rỏi đã nằm sẵn trong đôi mắt họ khi nhìn thế giới, dù trong mắt người khác đôi khi họ chỉ là những kẻ ngây thơ, lạc quan hảo và ngang ngạnh.

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/9/2019 ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 16/9/2019 ★★★

Một vũ khí lợi hại của cung Mọc Nhân Mã là khả năng học tập và tiếp thu kiến thức. Tâm hồn cởi mở của họ dường như lúc nào cũng sẵn sàng hứng những điều mới lạ vào trong. Nhờ vậy họ có sự hiểu biết rộng ở nhiều lĩnh vực. Có gu thưởng thức đa dạng. Họ hoàn thành công việc nhanh chóng. Họ cũng rất hào phóng và sẵn lòng chia sẻ các kiến thức và quan điểm này với người khác. Mặc kệ đối phương có muốn nghe hay không. Họ tò mò có thể đặc biệt hứng thú với tâm linh và triết học. Bản chất tự nhiên thích rong chơi giúp họ hợp với những nghề kết hợp với du lịch và đòi hỏi sự năng động cao

Tử vi tài vận cung Sư Tử ngày 16/9/2019 ★★★

Họ khao khát tự do, và có thể sẽ chọn cho mình cuộc sống “nay đây mai đó”. Họ phát huy khả năng của mình tốt nhất khi được thay đổi môi trường, nhịp độ làm việc liên tục. Sư Tử dễ thấy chán với những hoạt động lặp đi lặp lại. Họ thường có vẻ ngoài cởi mở, dễ tính thậm chí xuề xòa. Họ ít kén chọn khi kết giao với người khác. Và rất thích thấy người xung quanh mình vui vẻ. Nên đường tài vận của họ không hẳn quá vinh hiển nhưng rất thoải mái.

Bạn sâu sắc, nhưng đôi khi lại hơi mê tín quá mức. Bạn thích dùng tiền bạc và nếu giàu có bạn thích đầu tư vào việc cải cách xã hội hay những hội nhóm, cộng đồng mình tham gia. Bạn tôn trọng những tổ chức, quy củ nhưng cũng có nhu cầu lớn cho sự thay đổi. Bạn thường tự áp bản thân vào một hình mẫu thành công trong quá khứ.

Tử vi tình cảm cung Sư Tử ngày 16/9/2019 ★★★★

Bạn có quan điểm thoải mái với nhiều thứ, nhưng tình dục thì không. Bạn thích ở nhà và có xu hướng là người hướng nội. Bạn có thể quảng giao trong công việc nhưng tính cách lại khá kín đáo trong đời sống riêng.

Trong chuyện tình yêu, bạn tình cảm, tốt bụng, ấm áp và ngọt ngào. Rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, nhưng bạn cũng dễ quên và tha thứ cho các sai lầm của người khác.

Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ★★★

Bạn có một sức khỏe tốt. Nhưng tâm lý dễ bị tổn thương khiến cho bạn cảm thấy stress. Do vậy bạn nên chú ý đến tâm trạng của mình nhiều hơn. Sống vui vẻ hơn nữa.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top