Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/12/2019: Khao khát sự ngưỡng mộ

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/12/2019: Mặt trăng đang ở vị trí của Sư Tử, nhận thấy chòm sao này luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Vì thế, bạn lao đầu vào làm việc một cách nghiêm túc và cần mẫn nhất để khẳng định bản thân trong mắt mọi người.

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 16/12/2019: ★★★☆☆

Khi Mặt trăng di chuyển đến Sư Tử, bạn mong muốn thể hiện cho người khác thấy cảm xúc mạnh mẽ của mình. Đây cũng có thể là thời điểm có một sự thôi thúc mạnh mẽ để biến sự lãng mạn lẫn đam mê trong cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới. Bởi vì Sư Tử khao khát sự chú ý và ngưỡng mộ nên Mặt trăng Sư Tử có thể khiến bạn cảm thấy bất an hơn bình thường. Điều này dễ dẫn đến sự bùng nổ nếu nhu cầu của bạn không được đáp ứng. Nếu bạn nhạy cảm hơn và dễ bị tổn thương trong thời điểm này, hãy hỏi những người xung quanh bạn xem họ đánh giá về bạn thế nào để đảm bảo.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 16/12/2019: ★★☆☆☆

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/12/2019 dự báo sẽ trải qua một ngày khá bận rộn, công việc bù đầu, dường như mọi thứ đang đè nặng lên đôi vai bạn. Những áp lực vô hình xung quanh cũng đủ khiến chòm sao này gục ngã. Dù rất mạnh mẽ nhưng cũng đến lúc sức lực tiêu tan, ý chí bị hao mòn. Lời khuyên cho bạn lúc này là cần nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần làm việc cho mình.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 16/12/2019: ★★☆☆☆

Bạn cần có cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, đừng để chuyện chi tiêu khiến bạn dần mất kiểm soát.  Vẫn biết tiền kiếm ra là để tiêu, tiêu là để tận hưởng cuộc sống nhưng đừng tiêu pha quá đà mà vẫn phải tiết kiệm để đề phòng tình huống khó khăn xảy ra. Bạn cần phải nỗ lực hơn để thành công.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 16/12/2019: ★★☆☆☆

Tình cảm của bạn dạo gần đây khá nhạt nhòa nên cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Có lẽ bạn khá bận với lối sống hơi cá nhân nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác. Với người độc thân dù mong muốn có được một mối quan hệ lâu dài nhưng lại thiếu đi hành động và chẳng thể nào bỏ đi cái tôi của mình.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 16/12/2019: ★★★

Cơ thể của bạn sẽ được cải thiện một cách tích cực khi bạn xây dựng một thói quen sống lành mạnh và không sử dụng thuốc lá, rượu bia. Tuy nhiên cũng đừng quên ăn sáng. Bạn thường xuyên bỏ bữa sáng và như vậy thì rất không tốt cho dạ dày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top