Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/1/2021: Ham muốn

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/1/2021, chú ý đến hình ảnh xã hội của bản thân. Bạn có khả năng trở thành người độc nhất hoặc người dẫn đầu trong xu thế.

tử vi cung sư tử ngày 16/1/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời ở Nhà 10 góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 16/1/2021, công việc cầu tiến. Mặt Trời nhà 10 thúc đẩy Sư Tử cố gắng thực hiện mục tiêu của mình, khao khát đạt tới thành công của bạn vô cùng mạnh mẽ. Với Sư Tử thành quả đáng tự hào mà tự tay mình làm nên vô cùng quan trọng và xứng đáng. Sự nghiệp của bạn nhờ vậy mà tiến triển thuận lợi.
Sư Tử đầy sáng tạo và tự tin trong công việc, nhưng cũng rất cần sự lắng nghe của mọi người. Sư Tử cần tôn trọng và biết ơn khi họ có được một chút danh tiếng cùng với địa vị chắc chắn. Không phủ nhận, Sư Tử làm việc độc lập và có khát khao sáng tạo. Nếu có thể phát huy được đức tính này thì sự nghiệp của Sư Tử sẽ rất khả quan.

Tử vi ngày 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 16/1/2021, ảnh hưởng từ Mặt Trời nhà 10. Sư Tử có một tham vọng nhất định cho vận tài lộc của mình. Bạn dành sức lực chính cho sự nghiệp kiếm tiền và hy vọng rằng khả năng của mình sẽ được mọi người công nhận. Với mong mỏi trở thành người giàu có Sư Tử sẽ không tiếc công sức để lao động, tự mình tạo ra giá trị tài chính cho mình.
Phẩm chất tính cách như đế vương phản ánh trong cách đầu tư quản lý tài chính. Sư Tử giống những nhà mạo hiểm trời sinh. Có khí phách anh hùng vung tiền như rác mà không hề biến sắc. Những người chinh phục tượng trưng cho cung Sư Tử, thể hiện vận tài lộc của mình khác với mọi người.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 16/1/2021, tìm tâm giao. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử muốn tìm người có thể chia sẻ thành công của mình. Bạn luôn tìm kiếm đối tác hoàn hảo, một người quan tâm đến hình ảnh của mình nhiều như bạn và cố gắng duy trì một lối sống nhất định.
Những con Sư Tử đến cùng ngọn Lửa lớn này có tính cách bộc trực và mạnh mẽ. Bạn ngang ngạnh và cứng rắn. Khi yêu Sư Tử thì điều quan trọng nhất là hãy để bạn được làm những gì mà bạn muốn. Đừng cố ngăn cản, đừng cố trói buộc Leo vào một khuôn khổ mà đối phương mong muốn.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 17/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng đau lưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Sư Tử. Đau lưng là hiện tượng mà khá nhiều cung hoàng đạo gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là có liên quan đến Sư Tử thừa cân, béo phì, lười vận động, ít tập thể dục. Ngủ chữa bệnh đau lưng nghe có vẻ kỳ lạ nhưng kỳ thực, một đêm ngủ ngon giấc có tác dụng tuyệt vời giúp Sư Tử “hạ nhiệt” cơn đau lưng. Giấc ngủ sâu sẽ giúp phục hồi tất cả các cơ bắp và chữa các khớp bị viêm.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 16/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 59

Vàng, tím

Cự Giải, Kim Ngưu

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top