Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021: Có quý nhân phù trợ

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021, sẽ phải hứng chịu những vụ bê bối và từ ngữ không đúng mực, họa thị phi tiềm tàng. Bạn cần thay đổi chính mình.

Tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 84 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Bảo bình Tiểu nhân: Xử Nữ, Bảo bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021, Sao Thổ tiến vào Bảo Bình tạo một góc vuông sắc bén với sao Thiên Vương. Nó sẽ giúp Sư Tử tiếp nhận lại các nhiệm vụ cũ liên quan đến công việc. Đồng thời nó giúp bạn có được các mối quan hệ với nhân vật có chức quyền và những người lớn tuổi hơn.
Vận quý nhân rực rỡ đem tới nhiều may mắn cho sự nghiệp. Với những Sư Tử đang có công việc ổn định có thể sẽ gặp ảnh hưởng lớn hơn ở nơi làm việc, cần chú ý đến các mối quan hệ giữa các cá nhân và điều chỉnh thái độ làm việc để giải quyết các vấn đề một cách tỉ mỉ hơn.
Những người cung Sư Tử không đầu tư gì lớn hoặc không có quyết định quan trọng nào liên quan đến công việc. Nên khi phải ký một hợp đồng nào đó thì cũng phải rất cẩn thận. Nếu như chuyên quyền độc đoán, thì e là chỉ gặp thất bại trong công việc. Bạn cần phải nhận thức rõ về thời cuộc và tình hình.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021, đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải má trong giai đoạn Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương, Sư Tử có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách thẳng thắn và bình tĩnh. Chòm sao này đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận. Đừng lạm dụng, nó bạn sẽ phá hỏng tất cả những gì bạn đạt được.
Sư Tử thích giao tiếp, coi trọng bạn bè, tính cách hào phóng. Bạn có tố chất lãnh đạo và khuấy động mạnh mẽ nên họ thường là tiêu điểm trong tập thể, y hệt tính vương giả của mình. Sư Tử cũng dễ dàng chiêu đãi, bỏ tiền để mua sự tán dương từ mọi người.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021, góc vuông gây áp lực về tình cảm. Mặc dù các Sư Tử luôn hòa đồng và cố gắng vui vẻ với mọi người nhưng thường vô ích và dễ bị người thân quen lừa gạt về tình cảm. Trong nhà hay xảy tranh cãi và bất đồng, không khí luôn căng thẳng không cần thiết.
Lợi ích duy nhất về tình cảm trong thời gian này là Sao Thổ sẽ mang tới cho Sư Tử cơ hội tiếp xúc với những nhân vật có thẩm quyền. Đây cũng là một giai đoạn để nâng cao năng lực cá nhân của bạn.
Sư Tử cực kỳ yêu chiều một nửa của mình, đúng kiểu chỉ cần bạn nói thích, còn thế giới ngoài kia để Sư Tử lo. Tuy nhiên, những người này lại khá gia trưởng và thích kiểm soát người yêu.V ậy nên khi yêu Sư Tử, điều quan trọng nhất là khen ngợi họ, thứ hai là đừng bao giờ phớt lờ họ, kẻo không là “cháy nhà” được luôn ấy chứ!

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 16/6/2021

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 - 20/6: Nằm không vẫn trúng đạn
Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 - 20/6: Nằm không vẫn trúng đạn
Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 - 20/6: Nằm không vẫn trúng đạn

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 - 20/6 dự báo những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng nhiều nhất của tinh tượng tuần. Các bạn sẽ thường xuyên gặp thị phi, khó khăn trong cuộc sống. Tử vi số mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn trong bài viết này.

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Sư Tử trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Sư Tử sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 15/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 84

xanh lá đậm, xám đậm

Xử Nữ, Bảo bình

Xử Nữ, Bảo bình

Cùng Chuyên mục

Back to top