Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/7/2021: Cặp đôi hài hòa

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/7/2021, tình cảm yêu mến từ những người lớn tuổi, mọi người coi bạn là một con người hiếu thảo và hiền lành trong gia đình.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/7/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/7/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/7/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 77 Màu may mắn: Ngà, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 14/7/2021, tại thời điểm Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa trong công việc, tất cả mọi thứ Sư Tử thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp, đảm bảo bạn không đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ mới, tốt hơn hết là hoãn dự án hoặc thậm chí bỏ hoàn toàn một dự án khác và tập trung thay vào đó để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ xuất sắc nào.
Những người thuộc cung Sư Tử khoan dung độ lượng, không câu nệ tiểu tiết, lòng dạ rộng lượng. Tuy nhiên khi làm việc bạn có mặt cố cố chấp, ngạo mạn, độc tài. Sư Tử cần phải chỉnh đốn tại tác phong làm việc và tư duy của mình. Tiếp thu ý kiến và biết sửa chữa sai lầm mới khiến sự nghiệp thuận lợi.

Tử vi ngày 14/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 14/7/2021, Sư Tử phải cẩn thận khi giao dịch với tiền trong khoảng thời gian Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý và lời khuyên bạn nhận được mang tính kết luận hơn nhiều so với các dịp khác. Mua lớn hơn - một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà không làm bạn ngạc nhiên. Đây chính là thành quả mà Sư Tử nhận được sau những ngày khởi nghiệp chăm chỉ và vất vả.
Giỏi giao tiếp, linh hoạt, thích được chú ý và có ngoại hình bắt mắt, Sư Tử thật sự thích hợp để tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Và để phục vụ sân khấu đó Sư Tử chưa bao giờ tiếc tiền đầu tư cho trang phục của mình. Leo sẽ tiêu tốn không ít tiền cho cá nhân mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 14/7/2021, dự báo chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc. Sư Tử dễ dàng tìm được một người bạn đời mới nhờ vào mức độ hấp dẫn giới tính và sức hấp dẫn từ tính tự cao của những người này. Tán tỉnh sẽ là thú vị nhất nhưng bạn phải duy trì ý thức về ảnh hưởng đối với một đối tác hiện tại nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài.
Thời gian này, sự ảnh hưởng của Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa khiến các mối quan hệ của bạn với người khác giới phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với cha mẹ mình. Hãy để gia đình là cái nôi cho những mối quan hệ của mình Sư Tử nhé.
Với Sư Tử nếu ngay cả số phận của mình còn không mang vác nổi, thì lấy đâu kiêu ngạo mà ngồi trên ngai vàng? Sư Tử thường là những “cường nhân”. Bạn có tính cách mạnh mẽ, sôi nổi và đa tài. Leo luôn khao khát được chú ý và được thừa nhận tài năng, bạn là người chủ động trong tình yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 15/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Sư Tử có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Sư Tử sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 14/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 77

Ngà, trắng

Bạch Dương, Bọ Cạp

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top