Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/3/2020: Nam châm thu hút ánh nhìn

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/3/2020 cho thấy vận may về tài vận có thể sẽ đến với Sư Tử ngày hôm nay. Hành tinh chủ quản của bạn là Mặt Trời và góc tam hợp với Mặt Trăng của hành tinh này sẽ đem đến cho con giáp này sự giàu có và các cơ hội mới để nâng làm dày ví tiền.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 14/3/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/3/2020

Thứ Bảy, ngày 14/3/2020 dự báo các hành tinh có nhiều biến động trong ngày này. Nhưng Sư Tử cứ yên tâm nhé, các vì sao đều đem lại may mắn cho bạn.

Hôm nay, Mặt Trăng tiến vào Nhân Mã, sự kiện này sẽ giúp các Sư Tử bừng cháy lòng đam mê và nhiệt huyết của mình. Tuy nhiên, nguồn năng lượng của bạn không có chỗ để thể hiện và điều đó dễ khiến Sư Tử rơi vào tâm trạng bất ổn trong ngày. 

 Tử Vi Ngày 14/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Công việc của Sư Tử vẫn rất tốt, bạn luôn chăm chỉ và cố gắng trong các nhiệm vụ của mình. Đôi khi bạn tự đánh giá thấp khả năng của mình nhưng thực tế cho thấy bạn còn làm việc tốt hơn những người khác rất nhiều đấy. Hãy tự tin thể hiện bản thân, cống hiến hết mình cho công việc, sớm muộn cũng sẽ gặt được những trái ngọt.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Vận may về tài vận có thể sẽ đến với Sư Tử ngày hôm nay. Hành tinh chủ quản của bạn là Mặt Trời và góc tam hợp với Mặt Trăng của hành tinh này sẽ đem đến cho con giáp này sự giàu có và các cơ hội mới để nâng làm dày ví tiền.

Quý nhân may mắn của bạn là người trong gia đình, bố mẹ hoặc anh chị em. Cứ nhận lấy sự trợ giúp của họ đi, đừng ngại ngần vì rồi sẽ đến lúc bạn có thể hỗ trợ lại cho họ. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Trên phương diện tình cảm, bạn đừng suy nghĩ và so đo quá nhiều, cứ nghe theo sự lựa chọn của trái tim và tận hưởng hết mình những điều ngọt ngào mà tình yêu mang lại. Miễn là bạn cảm thấy mình được yêu thương, quan tâm và tôn trọng thì chẳng có gì phải lăn tăn về mối quan hệ này.

Sư Tử được nhiều bạn bè yêu quý vì tính hào phóng và vui vẻ của mình. Hôm nay cũng không ngoại lệ, bạn được săn đón ở mọi nơi mà bạn đi đến. Ai cũng muốn được ở gần cung hoàng đạo đầy sức hút này. Nhưng, tình hình dịch bệnh phức tạp thì đừng vội tụ tập nơi đông người Sư Tử nhé. Một bữa ăn ấm cúng ở nhà có khi lại thích hợp hơn đấy. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Sức khỏe không quá đáng ngại với bản mệnh, cung hoàng đạo này có thể lực tốt và luôn cố gắng chăm lo cho mình nhiều nhất có thể. Tuy nhiên giấc ngủ không được tốt lắm, bạn thường ngủ không sâu giấc, có thể là do công việc bận rộn nên tinh thần chưa bình ổn được.

Trên đây là Tử vi cung Sư Tử ngày 14/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Sư Tử ngày 15/3/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top