Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/12/2020: Nhiều âu lo không cần thiết

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/12/2020được môi trường, đồng nghiệp đảm bảo bạn được trả công xứng đáng và làm việc đúng với năng lực của mình.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 14/12/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: xanh lá đậm, đỏ
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 14/12/2020, công việc áp lực. Bạn được môi trường, đồng nghiệp đảm bảo bạn được trả công xứng đáng và làm việc đúng với năng lực của mình. Nhưng bạn cũng nên hạn chế cá tính của mình. Sao Thổ tượng trưng cho luật pháp và trật tự.

Nếu công việc không được xử lý và thực hiện theo đúng quy luật thì Sư Tử sẽ cảm thấy nặng nề. Những người thuộc cung Sư Tử cũng là người rất biết cách quan tâm đến tâm trạng cảm xúc của mọi người.

Thông thường thì những người thuộc cung này có vận quan hệ xã giao khá tốt. Trong từ điển của Sư Tử không có từ “xuất sắc”, trừ phi để chỉ bản thân họ. Sư Tử sẵn sàng coi công việc như một cuộc chiến để vươn lên mạnh mẽ hơn.

Tử vi ngày 14/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 14/12/2020, chi tiêu không tính toán. Dự báo sao Thổ ở nhà số 11 khiến cho bạn cần nhiều tiền để chi cho các mục đích cá nhân. Có nhiều khoản đầu tư mà Sư Tử cần phải suy nghĩ trong hôm nay.

Sư Tử cần cân nhắc trước khi tiêu dùng, bạn không nên tiêu tiền chỉ vì sự tác động của người khác, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến vận tài lộc của bạn khá nhiều.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 14/12/2020, tình cảm nhiều cảm xúc. Sư Tử hay tương tác với mọi người và đây là dấu hiệu tốt cho vận tình cảm của bạn. Các mối quan hệ xã giao, bạn bè được duy trì ổn định và thân thiết giúp cuộc sống của Sư Tử có thêm nhiều gam màu mới lạ. Sư Tử không thích sự hời hợt trong các mối quan hệ nên bạn luôn tìm cách để hâm nóng tình cảm.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 15/12/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Sư Tử trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 14/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

3, 66

xanh lá đậm, xanh hoàng gia

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top