Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 14/09/2019: Cởi mở đón nhận những điều mới

Xem thêm

Bạn có nhiều bước tiến trong công việc và có vận số tài lộc tốt. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lên xuống bất ổn.

sư tử

Ngày này, trăng tròn tại Song Ngư sẽ đem lại cho Sư Tử nhiều ý tưởng mới và những sáng kiến thú vị. Cần chú ý tới lời ăn tiếng nói.

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 14/09/2019

Tử vi chỉ ra Sư Tử là người luôn chăm chỉ, tập trung và khá thận trọng về cách thức làm việc. Tuy vậy bạn nên cởi mở hơi để đón nhận những điều mới. Dám chấp nhận rủi ro thì mới thành công lớn hơn được. Thay đổi một chút biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng thú vị. Bạn có quan hệ tốt với các đồng nghiệp trong ngày. Tính tình thân thiện, cởi mở giúp bạn chiếm được sự thiện cảm từ mọi người xung quanh,

Tử vi tài vận cung Sư Tử ngày 14/09/2019

Hãy tận dụng thời điểm này và đầu tư cho những dự án tài chính mới. Đó có thể là tiềm năng cho một tương lai sung túc. Thu nhập cố định ổn định tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng với nó. Hãy tìm kiếm thêm cơ hội mới, việc làm thêm hay dự án mới giúp bạn tăng thu nhập cho mình hơn.

Tử vi tình cảm cung Sư Tử ngày 14/09/2019

Sẽ thật sai lầm nếu như bạn quan niệm rằng, không ưu tiên người yêu thì mối quan hệ sẽ sụp đổ. Bởi trong cuộc sống tình yêu không phải là điều duy nhất mà bạn còn mối bận tâm khác như công việc, gia đình, bạn bè, sức khỏe… Nếu người ấy luôn đòi hòi mình phải là nhất thì mối quan hệ này dường như không có khả năng đi xa và khó bền vững bởi cả hai thiều đi sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ngày 14/09/2019

Bạn thường có thói quen bỏ bữa sáng, điều đó không tốt cho sức khỏe bạn đâu. Bữa sáng vô cùng quan trọng, giúp cho bạn có năng lượng làm việc cả ngày. Hãy cố gắng dậy sớm hơn một chút để có thể chuẩn bị được bữa sáng mà không phải vội vàng.

Cùng Chuyên mục

Back to top