Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/9/2019: Hài lòng trong công việc

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/9 cho thấy: Sự hài lòng trong công việc và những điều bạn trải nghiệm mang lại nhiều lợi ích.

Xem tử vi cung Sư Tử ngày 13/9/2019 thấy rằng: Thời gian này sẽ có người tới tìm bạn và nhờ bạn cho lời khuyên về các vấn đề tài chính. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách thoải mái với họ, nhưng đừng cho đi tất cả.

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 13/9/2019

Sự hài lòng trong công việc và những điều bạn trải nghiệm mang lại nhiều lợi ích. Bạn đã tìm thấy sức mạnh từ đồng nghiệp, sự tự tin trách nhiệm, cho phép bạn hoàn thành tốt công việc được giao. Khi đồng nghiệp của bạn muốn được giúp đỡ, bạn có thể hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Tử vi tài vận cung Sư Tử ngày 13/9

Sẽ có một số người tới tìm bạn và nhờ bạn cho lời khuyên về các vấn đề tài chính. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách thoải mái với họ, nhưng đừng cho đi tất cả. Nó chiếm quá nhiều thời gian và năng lượng để bạn có thể dành thời gian theo đuổi sở thích của riêng mình. Hãy lắng nghe những gì người khác nói, bởi vì bạn sẽ thấy không công bằng khi cứ tiếp tục cho đi mà không nhận lại được gì.

Tử vi tình cảm cung Sư Tử ngày 13/9

Hai bạn đang có một khoảng thời gian ngọt ngào cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Vận may đang hỗ trợ bạn và mang đến cho bạn mọi thứ bạn có thể mong muốn. Bạn nên tận hưởng sự cân bằng này và dành thời gian cho những người thân yêu của bạn.

Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ngày 13/9/2019

Chú  ý nhiều hơn tới cơ thể của bạn đặc biệt là những cơn đau nhức. Bạn thoải mái và có một tâm trạng, tinh thần tích cực. Đây là thời gian để cho bản thân nạp năng lượng. Xây dựng một thái độ lành mạnh là rất quan trọng nếu bạn đang trải qua thời gian căng thẳng. Sau khi bạn hoàn thành công việc bạn nên tìm lại cho bản thân cảm giác bình yên, suy ngẫm. Tạo ra một bầu không khí thiền định với ánh sáng dịu nhẹ, dầu thơm và âm nhạc phù hợp. Bạn sẽ quên đi thế giới bận rộn bên ngoài, mang lại hiệu quả thư giãn cao hơn.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết và Kim Ngưu là cặp bài trùng
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo có Mặt Trăng tiến vào Ma Kết, chúng ta nghiêm túc và cân nhắc, tập trung vào công việc nhiều hơn. Bạn có nhiều mục tiêu và các tham vọng, có đôi khi cuộc sống riêng tư của bạn bị bỏ bê, bạn quá chú tâm và công việc và các đơn hàng

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020: Tranh cãi rình rập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020 cho thấy bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa trong ngày hôm nay. Sao Hỏa vuông góc với Mặt Trời và dưới ảnh hưởng của cục diện này, các tranh cãi nổi lên như nấm mọc sau mưa. Bạn khó kiềm chế sự nóng nảy và ý kiến cá nhân. Hãy đề phòng rắc rối trong công việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top