Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/7/2021: Góc trùng tụ mang lại thành công

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/7/2021, tình cảm yêu mến từ những người lớn tuổi, mọi người coi bạn là một con người hiếu thảo và hiền lành trong gia đình.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/7/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/7/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/7/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 86 Màu may mắn: hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 13/7/2021, sao Kim được xem là cát tinh nhưng khi nó trùng tụ với sao Hỏa thì sự nghiệp của Sư Tử khá bấp bênh. Sư Tử sẽ cảm thấy hụt hẫng khi một vài sự thật được phơi bày hoặc không thành công trong một kế hoạch nào đó. Tuy nhiên Sư Tử cũng không nên quá tuyệt vọng, thay vì ngồi một chỗ để nuối tiếc, bạn nên dành thời gian để sáng tạo ra những điều mới lạ hơn để khiến bạn thân được làm mới và có bước tiến mới trong sự nghiệp.
Sư Tử là người làm việc có trách nhiệm, bạn sợ làm lỡ tiến trình công việc. Những người thuộc cung Sư Tử hay được người khác chú ý, rất dễ kết thân được với những người có khả năng giúp mình. Vận quý nhân sẽ chắp cánh cho vận công việc của Leo bay cao bay xa.

Tử vi ngày 13/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 13/7/2021, dự báo Sao Kim trùng tụ với sao Hỏa cho nên tình hình tài chính của bạn khá tốt. Sư Tử có trí thông minh và khả năng tiêu tiền phù hợp. Bạn đã biết cách cân bằng giữa thu và chi, giữa tiết kiệm - kiếm thêm - và tiêu dùng.
Tử vị dự báo Sư Tử có thể mong đợi về sự sung túc và thoải mái tiêu dùng trong giai đoạn này. Bạn cũng khá yêu thích các tác phẩm nghệ thuật. Thực ra trong thời gian này bạn có thể mua cho mình những món quà như vậy, dù nó tốn một khoản kha khá nhưng hãy yên tâm, tài chính của bạn vẫn đang nằm trong mức có thể chi trả được.
Phẩm chất tính cách như đế vương phản ánh trong cách đầu tư quản lý tài chính. Sư Tử giống những nhà mạo hiểm trời sinh. Có khí phách anh hùng vung tiền như rác mà không hề biến sắc. Những người chinh phục tượng trưng cho cung Sư Tử, thể hiện vận tài lộc của mình khác với mọi người.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 13/7/2021, chuyện tình cảm trong chu kỳ Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa khá tốt đẹp, Sư Tử có sức cuốn hút đối với người khác phái. Bên cạnh đó sự thân thiện và nồng ấm của bạn khiến ai cũng muốn lại gần, nếu có cơ hội hãy chọn người phù hợp với mình nhé. Những người đã có đôi có cặp khá hài hòa, mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, không còn sự nghi ngờ nào nữa.
Số mệnh của Sư Tử phải trải qua nhiều khó khăn, trở ngại, có thể là khó khăn về tinh thần, có cảm giác cô độc. Sư Tử có tài phán đoán xuất chúng và dũng cảm tìm tới một đoạn tình cảm mới mẻ. Bạn thường có những ý tưởng hẹn hò tuyệt vời. Sư Tử thích những cuộc gặp mang chút bí ẩn hoặc liều lĩnh.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 14/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Sư Tử nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 13/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

20, 86

hồng phấn, xanh ngọc

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top