Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2021: Không thiếu tiền

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2021, biết cách phải chi tiêu chúng thế nào cho hợp lý. Nhờ thế mà bạn không phải rơi vào tình trạng cháy túi.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 41, 77 Màu may mắn: Đỏ, trắng
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2021, từ khóa chính để miêu tả Sư Tử trong giai đoạn Sao Kim tại Bạch Dương là nghiện cái mới. Cuộc sống sẽ không còn có ý nghĩa nếu không có thử thách mới, một dự án mới, người mới hoặc mục tiêu mới để chinh phục. Và điều này cũng là trở ngại lớn nhất – làm sao để xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài, hòa hợp giữa cho và nhận? Và cùng là bức tường Sư Tử cần vượt qua để cung hoàng đạo này có một sự nghiệp vững chắc.
Trong công việc, đồng nghiệp tuyệt đối không nên phê bình, chỉ trích hành vi của Sư Tử. Vì như thế có thể bị Sư Tử này cho ăn mắng. Bạn làm sao mà sai được? Những khuyết điểm mà đối phương nói ra lại chính là những điểm bạn cảm thấy tự hào. Sư Tử cần phải xem xét lại cách làm việc của mình.

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2021, tại thời điểm Sao Kim di chuyển vào cung Bạch Dương, tình hình tài chính của Sư Tử chỉ ở mức ổn định nhưng không hề có sự dư dả. Cung hoàng đạo này vẫn có thể sắm sửa những thứ mình thích, tuy nhiên, trước khi mở hầu bao thì hãy suy tính kĩ càng, đừng tiêu tiền cho những thứ không cần thiết nhé kẻo bạn bị thâm hụt ngân sách.
Sư Tử là một nhân viên giỏi, có thể làm được những công việc khác nhau để giúp túi tiền của mình dày lên. Là người không ngừng vươn lên, bạn kiếm tiền một cách dễ dàng bởi bạn có quyết tâm rất lớn. Đây chính là điều quan trọng, mấu chốt để trở nên giàu có hơn những người khác. Tuy vậy Sư Tử cần đề phòng cách tiêu tiền tự do như nghệ sỹ vậy.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2021, cả Sư Tử nam và nữ trong đoạn quá cảnh Sao Kim trong Bạch Dương luôn thể hiện bản thể nam tính. Hãy tưởng tượng điều gì xảy ra với cung hoàng đạo này khi yêu. Bạn tin rằng nơi mình đang sống giống như một khung sắt giam lỏng, Sư Tử ở đó chờ bị đàn ông chinh phục và săn đón. Những cô gái luôn cố gắng phấn đấu để dành lấy ấn tượng của crush. Sư Tử sẽ cố gắng làm hài lòng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Số mệnh của Sư Tử phải trải qua nhiều khó khăn, trở ngại, có thể là khó khăn về tinh thần, có cảm giác cô độc. Sư Tử có tài phán đoán xuất chúng và dũng cảm tìm tới một đoạn tình cảm mới mẻ. Bạn thường có những ý tưởng hẹn hò tuyệt vời. Sư Tử thích những cuộc gặp mang chút bí ẩn hoặc liều lĩnh.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 14/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Sư Tử nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

41, 77

Đỏ, trắng

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top