Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2020: Tự tin là một nửa của chiến thắng

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2020 cho thấy ngày hôm nay Sư Tử sẽ rất tỏa sáng trong mắt người ấy đấy. Mặt Trăng tam hợp với sao Thiên Vương khiến nửa kia chẳng thể rời mắt khỏi bạn được đâu.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 13/4/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng (Ma Kết) tam hợp với sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 99 Màu may mắn: Hồng đậm
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2020 cho thấy ngày hôm nay Sư Tử sẽ rất tỏa sáng trong mắt người ấy đấy. Mặt Trăng tam hợp với sao Thiên Vương khiến nửa kia chẳng thể rời mắt khỏi bạn được đâu.

Sư Tử giỏi thuyết phục và tham vọng hơn trong công việc, bạn giữ cho tâm hồn nét độc đáo, nghịch ngợm của riêng mình. Những lối mòn tư duy sẽ biến mất trong ngày hôm nay, các ý tưởng mới mẻ sẽ đột nhiên tìm đến.

 Tử Vi Ngày 13/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Dường như Sư Tử đang rất hứng thú với ý tưởng mới của mình. Hãy bẽ gãy tư duy khuôn mẫu, bằng cách nghĩ ngược lại cái bình thường người ta nghĩ như vậy, thì mình nghĩ ngược lại xem có cái gì mới không.  Thực tế mỗi chúng ta, ai cũng tiềm ẩn khả năng tư duy sáng tạo nhưng có thể thay ngay chính bản thân họ cũng không nhận ra điều đấy. Nếu làm việc có phương pháp, công việc của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, và điều quan trọng sẽ hiệu quả hơn nữa.

“Tự tin là một nửa của chiến thắng”. Điều tồi tệ nhất là bạn chưa dám làm mà luôn nghĩ “thất bại” lên hàng đầu. Trước tiên bạn hãy tự mình đánh giá về chính bản thân mình: ưu điểm, nhược điểm, thế mạnh bản thân có những sở trường, kỹ năng gì, như vậy quả lý của bạn cũng có thể giao công việc phù hợp với bạn, tránh trường hợp công việc này mình không làm được. 

Tài vận

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Sư Tử vẫn có đồng ra đồng vào từ công việc chính của mình và bạn không lo lắng nhiều. Tiền bạc là ván bài rất ngọt ngào, chúng có thể đem lại cho bạn một cuộc sống hào nhoáng, thú vị, thậm chí chút dư vị của hạnh phúc nữa.

Nhưng mặt trái là gì? Thỉnh thoảng con người không có đủ tiền để đáp ứng nhu cầu của họ và khái niệm hạnh phúc nhờ đồng tiền mang lại chỉ đúng ở một chừng mực nhất định. Khi bạn có thể điều khiển nó, cũng chính là bạn đang tự cầm lái cuộc đời của chính bạn.

Tình cảm

Tình cảm của Sư Tử trong ngày thứ Hai đầu tuần cực kì ngọt ngào. Mặt Trăng soi sáng đường tình duyên khiến bạn thêm rạng rỡ, nổi bật trong mắt người kia. Sự quan tâm và chăm sóc này được thể hiện qua những cử chỉ ân cần, từ tốn.

Giữa những người đang yêu và đang hạnh phúc có rất ít không gian dành cho những chỉ trích, phàn nàn. Bạn và người kia lôi cuốn lẫn nhau bằng sự tử tế, lịch sự khiến cho đối phương cảm thấy vô cùng dễ chịu. Đối với bạn, chỉ cần được nắm tay hoặc chia sẻ tình cảm với người còn lại đã làm nên một phần rất quan trọng của cuộc sống, giúp họ có cảm giác mình được yêu và được chăm sóc.

Sức khỏe

Sức khỏe trong ngày rất tốt, Sư Tử nên bổ sung năng lượng cho sáng thứ Hai đầu tuần bằng một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng. Cháo yến mạch vốn nổi tiếng là thực phẩm được nhiều người lựa chọn trong thực đơn giảm cân vào buổi sáng.

Khi ăn cháo yến mạch bạn sẽ có cảm giác no nhanh, không còn thèm ăn mà vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Yến mạch giúp cơ thể đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng nên rất được ưa chuộng trong thực đơn giảm cân tự nhiên hiệu quả.

Trên đây là Tử vi cung Sư Tử ngày 13/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Sư Tử ngày 14/4/2020 tại đây!

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top