Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/1/2021: Là người sôi nổi

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/1/2021, dễ dàng xây dựng mối quan hệ với cấp trên, nếu là lãnh đạo thì sẽ được cấp dưới kính trọng và luôn tin tưởng.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 13/1/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 10 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: tím nhạt, vàng gà con
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 13/1/2021, ảnh hưởng của Mặt Trăng nhà số 10 cũng khiến cho sự nghiệp của bạn bị tác động lớn hơn. Bạn có thể dễ dàng xây dựng mối quan hệ với cấp trên, nếu là lãnh đạo thì sẽ được cấp dưới kính trọng và luôn tin tưởng.
Theo dự báo, đây là thời điểm thích hợp để bạn có được cơ hội phát triển bản thân mình, bên cạnh đó là việc chúng ta nên tích cực học tập rèn luyện nghiệp vụ để có được nhiều cơ hội thăng tiến.
Sư Tử là người làm việc có trách nhiệm, bạn sợ làm lỡ tiến trình công việc. Những người thuộc cung Sư Tử hay được người khác chú ý, rất dễ kết thân được với những người có khả năng giúp mình. Vận quý nhân sẽ chắp cánh cho vận công việc của Leo bay cao bay xa.

Tử vi ngày 13/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 13/1/2021, khoảng thời gian Mặt Trăng tại nhà 10 là khoảng thời gian không quá thuận lợi, nhưng cũng không tệ nếu Sư Tử muốn đầu tư tiền bạc cho một việc gì đó. Nếu đầu tư đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả trong tương lai. Hãy sử dụng khả năng giao tiếp của bạn để hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm đi trước trong lĩnh vực mà bạn muốn đào tạo.
Phẩm chất tính cách như đế vương phản ánh trong cách đầu tư quản lý tài chính. Sư Tử giống những nhà mạo hiểm trời sinh. Có khí phách anh hùng vung tiền như rác mà không hề biến sắc. Những người chinh phục tượng trưng cho cung Sư Tử, thể hiện vận tài lộc của mình khác với mọi người.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 13/1/2021, dự báo tình cảm của bạn chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng tại nhà số 10, hẳn là sẽ có những thay đổi về mặt cảm xúc. Trong khoảng thời gian này, Sư Tử nên cẩn thận các ảnh hưởng tiêu cực từ bên ngoài có thể tác động lên mối quan hệ của hai bạn.
Sư Tử và người ấy đôi khi nên cẩn thận với những người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của cả hai. Tử vi cũng khuyên Sư Tử nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn, một bữa cơm nhà hay một buổi cà phê sẽ giúp cho chúng ta hâm nóng tình cảm.
Trong tình yêu, người thuộc cung Sư Tử thẳng thắn nhưng lại yêu rất say đắm. Bạn thích sự mạo hiểm và tươi mới trong chuyện ấy, vậy nên với bạn có sự kết hợp rất khăng khít giữa sex và tình yêu. Sư Tử nồng nhiệt nhưng cũng khá ích kỷ khi yêu. Leo sẽ trở nên ghê gớm và dữ dằn với những ai đụng tới người mà bạn thích.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 14/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Sư Tử. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Sư Tử nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 13/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 24

tím nhạt, vàng gà con

Sư Tử, Bạch Dương

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top