Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-08-2022

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/08/2020: Người bạn trung thành

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/08/2020, càng thử thách càng thu hút được trí tò mò của Sư Tử, họ luôn muốn bản thân đạt được hết mức có thể.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 13/08/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 24, 39, 59, 83 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Song Tử. Hôm nay cách làm việc của Sư Tử linh hoạt, biến đổi nhanh. Lúc này, nếu như sử dụng được khả năng điều khiển và uy phong của bậc đế vương thì bạn sẽ có được bước tiến dài.

Đồng thời nên cẩn thận nếu hành xử không thích đáng có thể sẽ bị chỉ trích. Những người thuộc cung Sư Tử hay được người khác chú ý, rất dễ kết thân được với những người có khả năng giúp họ. Nhờ vậy mà vận công việc được chắp cánh thêm.

Tử Vi Ngày 13/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Song Tử. Đôi khi bạn có thể tự tách biệt cảm xúc của mình với đám đông. Nó khiến các buổi đàm phán hay các mối quan hệ làm ăn của Sư Tử xấu đi. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn.

Sư Tử luôn vung tay quá trán, tiêu tiền như nước. Chỉ cần thỏa mãn được hư vinh chốc lát, cho dù là bỏ ra nghìn vàng cũng không tiếc. Vì thế vận tiền bạc của bạn thường để lại ấn tượng là tiêu tiền như nước, xa xỉ phung phí.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Song Tử. Với các chàng trai, Sư Tử thích những phụ nữ sống bằng lý trí, thông minh. Với các cô gái thích thử cảm giác "bà già lái máy bay" hôm nay. Chẳng đâu xa, bạn có thể nhìn thấy một Hoàng Thùy Linh là điển hình tính cách của một cô nàng Sư Tử.

Sức khỏe

Mặt Trăng yêu cầu bạn cần điều chỉnh tinh thần của mình. Mỗi khi công việc làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và stress dồn nén, hãy "nuông chiều" mình bằng cách thưởng cho mình một thú vui thích nào đó. Bạn đừng bắt mình phải phục tùng theo một chế độ cứng nhắc nào nếu như thời điểm thực hiện không thích hợp. Hãy thử "phá lệ" một lần xem.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 13/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 14/08/2020

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top