Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 12/9/2019 – chăm sóc bản thân mình

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử rơi vào cung mọc số 1, mặt trời Bạch Dương. Chủ về bản thân. Niềm vui lớn nhất của bạn nằm trong việc xả thân, bắt tay vào mà không cần suy nghĩ, cân nhắc hay ngần ngại khó khăn nào

Tử vi cung Sư Tử ngày 12/9/2019: Khó có thể tưởng tượng khó khăn nào của cuộc đời có thể quật ngã một cung Mọc Bạch Dương. Tuy nhiên, vì quá tập trung vào tham vọng của bản thân, họ có thể quên khuấy mất những người có liên quan hoặc bị ảnh hưởng bởi hành động của họ. Cung Mọc Bạch Dương có hai mặt tính cách: vừa rất hào phóng, rộng lượng, tốt bụng; vừa rất ích kỷ đặt mục tiêu của mình lên trên quyền lợi của người khác.
Đánh giá tử vi cung Sư Tử ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 12/9/2019 ★★★

Một vấn đề của cung Mọc Bạch Dương là họ rất nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Trong công việc chòm sao Sư Tử cần chú ý. Bạn phải giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp. Có như vậy thì mới có thể có môi trường làm việc thuận lợi.
Bạn có một tấm lòng nhiệt huyết, can đảm và quyết tâm vô cùng dữ dội. Ưa mạo hiểm, đầy sáng tạo, giàu cảm xúc và đam mê nhưng bạn cần rèn luyện tính độc lập và khách quan. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tập trung trong công việc.

Hãy học hỏi từ những nhà lãnh đạo và những người cố vấn sáng suốt. Kinh nghiệm của họ sẽ giúp đảm bảo cho tương lai thành công sau này.

Tử vi tài vận cung Sư Tử ngày 12/9/2019 ★★★

Tuy bẩm sinh là một nhà quản lý thông minh và biết thấu hiểu nhưng bạn cũng rất kỷ luật và nghiêm khắc trong việc điều hành. Bạn rất có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo thành công bởi khi được bạn dẫn dắt, mọi người sẽ đồng ý đi theo bạn đến bất cứ đâu. Bạn sẽ gặp được những con đường phù hợp với mình. Đồng thời tài vận cũng phát triển mạnh mẽ trong hôm nay.

Tử vi tình cảm cung Sư Tử ngày 12/9/2019 ★★★

Sự thân thiện, cởi mở và duyên dáng tạo nên một cá tính cực kì lôi cuốn. Khiến bạn như một thỏi nam châm thu hút sự chú ý của đám đông. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tận tụy, chung thủy, đầy đam mê. Và là con người của gia đình. Tuy vậy, bạn có xu hướng hay bất đồng ý kiến một cách căng thẳng thái quá với người mình yêu. Hãy cố gắng đừng quá gia trưởng.

Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ★★★

Ưa mạo hiểm, đầy sáng tạo, giàu cảm xúc và đam mê nhưng bạn cần rèn luyện tính độc lập và khách quan. Bạn có thể tham gia các buổi leo núi, picnic vào hôm nay. Cá tính của bạn rất phù hợp với điều này.

Đối với bạn, thế giới như một sân khấu và cuộc sống là một vở diễn. Nếu là một diễn viên, chắc hẳn bạn sẽ biết tận dụng khả năng trời phú của mình để mang đến cho khán giả tác phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, thói quen tập thể dục ngoài trời sẽ rất tốt cho bạn.

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top