Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 12/12/2019: Tránh làm việc theo cảm tính

Tử vi cung Sư Tử ngày 12/12/2019: Thời điểm sao Thủy đi qua tại 87 độ 82 phút, Sư Tử có xu hướng nhẫn nhịn trong mọi việc. Bạn nên suy nghĩ và mở rộng tầm nhìn ra, tránh làm việc theo cảm tính vì điều đó dễ dẫn đến những sai lầm không đáng có.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Sư Tử ngày 12/12/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay, Sư Tử luôn cố gắng nhìn vào mặt tốt và thông cảm cho mọi người xung quanh. Mặc dù điều này đôi khi khiến cho bạn trở thành kẻ nhu nhược. Thế nào cũng được nhưng Sư Tử cho rằng thà chọn nhượng bộ vẫn còn hơn là tranh đấu. Bạn không thích làm quá mọi chuyện.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 12/12/2019: ★★★★☆

Sư Tử có vận trình khá may mắn. Bạn có bạn bè và đồng nghiệp luôn ở bên giúp đỡ, tận hưởng cuộc sống vô cùng thoải mái và dễ chịu. Bản thân bạn cũng hiếm khi để bụng hay chấp nhặt người khác mà luôn nhìn mọi thứ một cách lạc quan.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 12/12/2019: ★★★★☆

Bạn khởi đầu ngày mới với những tin vui về tài lộc. Dự án mà bạn nghĩ rằng chỉ có tác dụng duy trì và bổ trợ cho những dự án khác lại chính là dự án hiệu quả nhất và nó bắt đầu sinh lời đáng kể.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 12/12/2019: ★★★☆☆

Tình cảm của bạn và đối phương khá tiến triển, dù có chút hiểu lầm và chưa gần gũi nhưng hôm nay mọi chuyện đã khác. Bạn đã không còn ngại mà chủ động đưa ra yêu cầu đối với người ấy. Trong tình yêu, không nên chờ đợi người khác hiểu mình nhiều quá. Hãy bộc bạch tâm tư để họ được thấu hiểu và cảm thấy bạn mở lòng mình hơn với họ.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 12/12/2019: ★★★☆☆

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt, Sư Tử nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây. Đồng thời hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 12/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top