Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2021: Xem lại tiền bạc của mình

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2021, vận tiền bạc của bạn tương đối nóng nảy, đầy tự tôn và có tính cạnh tranh cao. Nhưng khi những năng lượng quá khích này kết hợp lại với nhau lại tạo ra những hiệu ứng tài chính đặc biệt.

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Hỏa ở Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2021, Sao Hỏa Sư Tử tác động khiến Sư Tử trở nên là người nồng nhiệt, hay tâm sự, sôi nổi, mãnh liệt và trìu mến. Tuy nhiên với bản tính đó, Sư Tử lại luôn tìm cách để chiếm ưu thế trong chuyện tình cảm, lúc nào cũng muốn mình là người trên cơ và kiểm soát đối phương.
Sư Tử cũng là người hay đòi hỏi nhiều ở đối phương, đôi khi tỏ ra hống hách, độc đoán và có chút khoa trương. Ví dụ như khi nhớ người yêu, cung hoàng đạo này sẽ không nhắn tin là “Em/anh nhớ anh/em”, mà sẽ là “Nhớ anh/em không?”
Người thuộc cung Sư Tử sinh ra để làm lãnh đạo với đam mê mãnh liệt với quyền lực. Bạn thích tiếp xúc với mọi người, sống độc lập theo chủ nghĩa tự do dân chủ. Chính những phẩm chất này đã giúp những người sinh thuộc chòm sao Sư Tử trở thành những nhân viên xuất sắc, người quản lý công việc giỏi.

Tử vi ngày 11/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2021, tình hình tài chính trong hôm nay của bạn khá ổn định, không có điều gì đáng lo ngại. Bạn làm việc rất chăm chỉ nên hoàn toàn kiếm đủ để thỏa mãn nhu cầu chi tiêu. Dù Sư Tử không phải là người giỏi tiết kiệm, nhưng bạn biết cách mua sắm mà không cần quá eo hẹp với bản thân. Đây quả thực là bí quyết đặc biệt của riêng chòm sao này.
Sư Tử được trời phú cho một nguồn năng lượng tinh thần cũng như thể chất cực kỳ vượt trội. Bởi vậy bạn luôn tràn đầy sức sống và vô cùng năng động. Sư Tử có khiếu thẩm mỹ cực tốt và sức sáng tạo vô biên. Bởi vậy nên cách bạn tiêu tiền rất có “chất” nghệ sĩ ở trong người.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2021, mặt tài lộc gặp Sao Hỏa tại Sư Tử. Vận tiền bạc của Sư Tử tương đối bốc đồng. Bạn quá tự tôn và ham thích cạnh tranh. Đức tính này vừa là động lực nhưng cũng là mặt trái nếu bạn sử dụng nó vào quan hệ xã giao.
Với Sư Tử một tình yêu sôi nổi mạnh mẽ là tình yêu mà bạn tha thiết ước mơ. Vì thế nếu như thất tình bạn sẽ cảm thấy đau khổ tột độ. Nhưng chẳng bao lâu sau Leo sẽ lại bắt đầu tìm kiếm đối tượng mới. Những người cung Sư Tử đối xử với những người bạn thích và không thích hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 12/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng sợ hãi vô căn cứ.
Để phòng tránh hội chứng rối loạn ám ảnh sợ hãi Sư Tử cần tránh xa những thứ mang lại cảm giác sợ hãi. Hạn chế các tình huống căng thẳng nếu có thể. Xây dựng lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục. Thay đổi cách nghĩ theo hướng tích cực hơn, sống vui vẻ hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, tím

Song Ngư, Nhân Mã

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top