Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/1/2021: Sự kiêu ngạo sẽ giết chết mối quan hệ

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/1/2021, thời gian này bạn quan tâm hơn đến việc học tập, và cần chuyên tâm vào việc nghiên cứu một vấn đề gì đó.

tử vi cung sư tử ngày 11/1/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy tương hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 11/1/2021, tinh tượng sao Thủy sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn có các mối quan tâm đến triết học và tôn giáo. Bạn thích nhìn thế giới theo cách của riêng mình, và đôi khi góc nhìn của bạn sẽ khá xa với thực tế cuộc sống. Lúc này nếu như Sư Tử đi đàm phán công việc thì sẽ có lợi hơn, bạn dễ dàng thuyết phục được đối phương đầu tư vào dự án của mình.

Tử vi ngày 11/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 11/1/2021, , nhìn đâu cũng thấy tiền! Vì đó chính là lĩnh vực mà góc hợp giữa sao Thủy và sao Mộc sẽ tiếp tục đem lại may mắn cho nhà Sư Tử trong thời gian tới! Sư Tử sẽ có cơ hội tiếp tục tăng thêm độ rủng rỉnh cho “hầu bao” của mình từ những nguồn mà mình tưởng đã cạn. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 11/1/2021, Sư Tử rất quý phái, lôi cuốn, tử tế và cũng rất khắt khe. Những người quyết đoán và nhiều tham vọng chính là mẫu người lí tưởng của Sư Tử. Khi đang yêu, Sư Tử sẽ làm tất cả để giúp người yêu. Bạn hăng hái và chung thủy, bạn thích những món quà đẹp, thích được ca tụng và muốn mình là trung tâm chú ý của mọi người.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 12/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Sư Tử nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.

Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát, ảnh hưởng tới ngày hôm nay của Sư Tử. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực, sao Thủy không thể ho

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 11/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

10, 35

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top