Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/09/2020: Tinh thần vượt trội

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/09/2020, trời phú cho một nguồn năng lượng tinh thần cũng như thể chất cực kỳ vượt trội. Bởi vậy họ luôn tràn đầy sức sống và vô cùng năng động.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 11/09/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/09/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Ceres
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/09/2020, sự nghiệp khá từ bi. Hôm nay vận công việc của Sư Tử chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của Ceres qua Song Ngư. Có thể thấy bạn luôn luôn muốn hiểu và giúp đỡ mọi người trong khó khăn công việc. Bạn thích được thể hiện tài năng của mình. Sư Tử quá tốt bụng khi lúc nào cũng muốn ôm đủ thứ vào mình. Sư Tử đặc biệt có ý chí chiến đấu với sự nghiệp của mình.

Công việc dù có khó khăn, áp lực và nguy hiểm lớn nhưng chỉ cần vượt qua được, họ sẽ có cơ hội thăng tiến và khen thưởng. Những người thuộc cung Sư Tử trong sự nghiệp thường bị yêu cầu làm những công việc khó khăn, trở ngại và mang tính đột phá.

Tử vi ngày 11/09/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/09/2020, tài vận không được như ý. Chịu ảnh hưởng từ Ceres Song Ngư Sư Tử trở nên quá mềm yếu trong các quyết định về tài chính. Tính tình lương thiện vị tha khiến bạn khó mà từ chối được ai. Có điềm vay mượn tiền bạc hoặc nhờ vả những việc cần tiêu đến tiền nong. Sư Tử lại không cảnh giác nên dễ bị mất tiền.

Sư Tử được trời phú cho một nguồn năng lượng tinh thần cũng như thể chất cực kỳ vượt trội. Bởi vậy họ luôn tràn đầy sức sống và vô cùng năng động. Sư Tử có khiếu thẩm mỹ cực tốt và sức sáng tạo vô biên. Bởi vậy nên cách họ tiêu tiền rất có “chất” nghệ sĩ ở trong người. Sư Tử sử dụng đồng tiền như một công cụ thỏa mãn niềm yêu thích cái đẹp. Bạn chi tiêu quá nhiều và dường như không có điểm dừng.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/09/2020, chuyện tình cảm khá bi đát. Bạn có xu hướng áp dụng quan niệm và suy nghĩ của người khác vào chuyện tình cảm của mình. Sư Tử có một tâm hồn nhạy cảm nên dễ gặp áp lực. Ceres Song Ngư khiến bạn trở nên mặc cảm và hay có suy nghĩ tự bi lụy hơn. Tinh thần đa sầu đa cảm, phủ một lớp sương mờ lên các mối quan hệ tình cảm.

Trong tình yêu, người thuộc cung Sư Tử thẳng thắn nhưng lại yêu rất say đắm. Họ thích sự mạo hiểm và tươi mới trong chuyện ấy, vậy nên với họ có sự kết hợp rất khăng khít giữa sex và tình yêu. Sư Tử nồng nhiệt nhưng cũng khá ích kỷ khi yêu. Họ sẽ trở nên ghê gớm và dữ dằn với những ai đụng tới người mà họ thích. Mong rằng tinh thần này sẽ giúp bạn cải thiện được vận tình cảm đang đi vào góc tối của mình.

Sức khỏe

Hôm nay tiểu hành Ceres sẽ cai quản sức khỏe của Sư Tử. Ceres tại Song Ngư đem tới mặt tiêu cực của cảm xúc, tinh thần tự kỷ ám thị, tự đẩy mình vào ngũ cụt không lối thoát. Đôi khi thiếu ngủ từ đêm qua khiến Sư Tử cáu kỉnh và mệt mỏi, vậy trưa nay hãy chợp mắt khoảng 30’ để lấy lại tinh thần nhé!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 11/09/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top