Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/6/2021: Không thật với cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/6/2021, đôi khi bạn có thể tự tách biệt cảm xúc của mình với đám đông. Nó khiến các buổi đàm phán hay các mối quan hệ làm ăn của bạn xấu đi.

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/6/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 10/6/2021, là sự ảnh hưởng từ mặt trăng song tử. Trong các mối quan hệ công việc Sư Tử thừa nhận rằng cũng có lúc bạn làm giả cảm xúc của mình. Khi những thứ bạn biểu hiện ra, phản ứng lại không giống như những gì bạn cảm nhận. Nó khiến bạn gặp nhiều áp lực, chủ yếu là do chính Sư Tử không chịu chia sẻ với ai.
Đối mặt với những vấn đề khó khăn trong công việc, Sư Tử bị phân tâm bởi nên lựa chọn cách làm mới hay chạy theo đám đông hay an phận với phương pháp cũ kỹ lối thời? Trong sự nghiệp của Leo bạn luôn cần phải đưa ra những quyết định sách lược to lớn.

Tử vi ngày 10/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 10/6/2021, bên cạnh những phản ứng tiêu cực, Mặt Trăng Song Tử có thể đem đến cho Sư Tử lợi thế về khả năng phản ứng tương đối nhanh với hoàn cảnh, môi trường xung quanh. Khi Sư Tử rành mạch về việc bạn cần chi tiêu thế nào thì bạn hoàn toàn có thể tự tách biệt các khoản thu nhập của mình. Từ đó tự mình tính toán và chi dùng thật hợp lý.
Sư Tử có lòng tự tin mạnh mẽ và sức mạnh dẻo dai để chiến thắng khó khăn, cũng là người có khả năng làm giàu. Bạn thiên về gạt bỏ khó khăn, nhưng trong hoàn cảnh thuận lợi cũng có khả năng vấp phải thất bại, hoặc bị tiểu nhân hãm hại. Trong vấn đề đầu tư tài chính cần phải thận trọng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 10/6/2021, tình cảm là một câu chuyện xoay chuyển chóng vánh. Cảm xúc của một mặt trăng Song Tử khiến tình cảm của Sư Tử nhanh như một cơn gió. Chợt đến, rồi chợt đi nên những người có mặt trăng song tử có thể được đánh giá là hời hợt.
Trong cuộc vui nào thì Sư Tử cũng đều “quẩy” hết mình. Vậy nên nếu muốn “vui tận nóc” thì cứ alo ngay cho Sư Tử nhé! Đảm bảo là không “lên nóc nhà bắt con gà” thì cũng “đi vào nhà nhả cha cha cha” luôn nhé! Tính cách sôi động khiến vận tình cảm của Sư Tử tương đối mới mẻ.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Sư Tử. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Chắc chắn Sư Tử từng nghe nói uống một ly vang đỏ mỗi ngày có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và da dẻ chứ! Thành phần của nó có chứa chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ mạch máu, cải thiện tốc độ đập của tim. Nhưng nhớ đừng quá lạm dụng, thì sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 10/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 24

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Bạch Dương, Ma Kết

Nhân Mã, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top