Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/2/2021: Tình cảm khá tốt

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/2/2021, lời khuyên dành cho bạn hôm nay chính là đừng để bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 10/2/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 10/2/2021, công việc cần sự dứt khoát. Sư Tử là một người thông minh, sự ảnh hưởng của sao Thủy ở nhà số 11 giúp cho bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
Tuy nhiên, để thành công với công việc hiện tại, điều Sư Tử cần là sự quyết đoán của bản thân. Lời khuyên dành cho bạn hôm nay chính là đừng để bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác.
Sư Tử đầy sáng tạo và tự tin trong công việc, nhưng cũng rất cần sự lắng nghe của mọi người. Sư Tử cần tôn trọng và biết ơn khi họ có được một chút danh tiếng cùng với địa vị chắc chắn. Không phủ nhận, Sư Tử làm việc độc lập và có khát khao sáng tạo. Nếu có thể phát huy được đức tính này thì sự nghiệp của Sư Tử sẽ rất khả quan.

Tử vi ngày 10/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 10/2/2021, tài vận không quá tốt nhưng cũng không tệ. Tình hình tài chính của Sư Tử vẫn trong mức kiểm soát, có đôi khi bạn vung tiền hơi quá nhưng có vẻ như bạn không quá để tâm đến nó. Với tham vọng vô tận của mình thì Sư Tử thích kiếm nhiều tiền hơn là việc sẽ tiết kiệm được nhiều.
Sư Tử như là những diễn viên trên sân khấu, tràng pháo tay của khán giả càng to, phản ứng càng nhiệt liệt thì bạn càng thể hiện bản lĩnh, dốc sức diễn xuất. Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách rất kịch, có thể vì sỹ diện mà sẵn sàng vung tay quá trán.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 10/2/2021, tình cảm khá tốt đẹp. Bạn có thể giao tiếp một cách dễ dàng với nhiều người trong nhiều tầng lớp khác nhau. Đây chính là một trong những lý do khiến cho mối quan hệ của Sư Tử với mọi người luôn tốt và có thêm nhiều nhân duyên tình cảm.
Cũng giống như nhiều cung hoàng đạo khác, Sư Tử có bản năng bảo vệ tổ ấm của mình rất cao. Dù trong bất kỳ trường hợp nào thì bạn cũng là những người chịu trách nhiệm cao nhất cho các vấn đề của gia đình. Bạn sẽ nỗ lực không ngừng để bảo vệ và dựng xây mái ấm của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 11/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các triệu chứng như thần kinh suy nhược, mất cân bằng cảm xúc. Suy nhược thần kinh là tình trạng phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người lao động trí óc.
Sư Tử nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 10/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 10

đào, xanh nhạt

Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top