Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/09/2019: Gia đình là hậu phương vững chắc

Xem thêm

Ngày này, chòm sao Sư Tử chịu sự ảnh hưởng của mặt trăng tại cung Bảo Bình. Đây là điềm báo cho sự sáng tạo và những ý kiến táo bạo.

sư tử

Tuy nhiên bạn có thể trở nên thiếu thực tế và thu mình hơn so với mọi ngày. Gia đình và bạn bè luôn ở bên ủng hộ và tương trợ cho bạn.

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử ngày 10/09/2019

Công việc của bạn không quá phức tạp nhưng cũng tốn không ít công sức. Có thể xảy ra một chút bất đồng và mâu thuẫn với đồng nghiệp. Mỗi người đều có những suy nghĩ và quan điểm riêng của mình, nếu bạn chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng thì hãy dùng lời lẽ để thuyết phục họ thay vì tức giận.

Tử vi tài vận cung Sư Tử ngày 10/09/2019

Tử vi khuyên rằng Sư Tử nên cẩn trọng và giữ chặt túi tiền của mình hơn, đừng hoang phí vào những món đồ không cần thiết. Học cách tiết kiệm để chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới trong tương lai. Bạn sẽ cần một khoản tiền kha khá cho những dự định của mình đấy.

Tử vi tình cảm cung Sư Tử ngày 10/09/2019

Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

Chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng, đối phương dễ dàng bị bạn cuốn hút và khó có thể tránh được sự hấp dẫn của bạn, cuối cùng cung hoàng đạo này cũng đã chiếm được trái tim của người mình yêu. Những người đã có đôi có cặp có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau mà không có bất cứ tranh cãi nào.

Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ngày 10/09/2019

Công việc khá bận rộn nên bạn hãy nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và đừng quên bữa sáng rất quan trọng của mình. Sư Tử cần lưu ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình. Những cơn đau đầu hành hạ khiến cơ thể của bạn uể oải hơn.

Cùng Chuyên mục

Back to top