Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/08/2020: Ham muốn chinh phục

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/08/2020, Sư Tử có thể làm bừng sáng mỗi nơi mình xuất hiện và thu hút sự chú ý của người khác bằng sự dịu dàng và ngọt ngào của họ.

tử vi cung sư tử ngày 10/08/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 24, 39, 59, 83 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm như đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Kim Ngưu. Cảm xúc của Sư Tử thay đổi nhanh chóng. Sư Tử thường không dừng lại để suy nghĩ về những hậu quả của hành động của mình mà chỉ nhún vai tiếp tục. Điều này sẽ rất bất lợi khi vận sự nghiệp của bạn hoàn toàn dựa vào các mối quan hệ xã giao. Khả năng quản lý, giám sát hay tương tự vậy, sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo, định hướng đường đi sự nghiệp của Sư Tử rất tốt. 

Tử Vi Ngày 10/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Kim Ngưu. Mặt trăng Kim Ngưu cho Sư Tử mong muốn có một cái bụng no đầy, cảm giác an toàn, có tiền trong ngân hàng. Một số trong những điều này là thứ mà chúng ta luôn muốn, nhưng khi Mặt trăng ở Kim Ngưu, chúng ta lại bị cuốn hút mạnh mẽ vào việc có được chúng. Đây là những điều sẽ làm cho chúng ta cảm thấy tốt tại thời điểm này. 

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Kim Ngưu. Hành tinh cai trị của Kim Ngưu là sao Kim. Sao Kim quan tâm đến tiền lẫn các vấn đề của trái tim, và có phẩm chất gợi cảm, làm tăng sức hấp dẫn. Nên hôm nay Sư Tử dễ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp, tình yêu cùng sự sáng tạo. Nó khiến đời sống tình cảm của bạn khá ư phong phú. Cũng giống như nhiều cung hoàng đạo khác, Sư Tử có bản năng bảo vệ tổ ấm của mình rất cao. 

Sức khỏe

Mặt Trăng dẫn tới chứng phù thũng. Phù thũng là sưng phù nề gây ra bởi chất lỏng dư thừa bị mắc kẹt trong các mô của cơ thể. Mặc dù phù có thể ảnh hưởng đến bất kỳ phần của cơ thể, nhưng nó thường được nhận thấy ở bàn tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân.Hàng ngày bạn có thể Di chuyển và sử dụng các cơ bắp ở phần của cơ thể ảnh hưởng bởi phù nề có thể giúp bơm chất lỏng dư thừa trở lại trái tim. Hoặc giảm lượng muối khi ăn uống. Thực hiện theo đề nghị của bác sĩ về việc hạn chế lượng muối tiêu thụ.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 10/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 11/08/2020

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top