Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2021: Hấp dẫn và đầy tinh tế

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2021, vì không dám hơn ai nên bạn cũng tự biến mình thành kẻ mờ nhạt trong đội ngũ. Vận công việc vì vậy cũng đơn điệu và thiếu sức sống.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2021, bạn là người kết nối trong công việc. Không quan trọng bạn bị ảnh hưởng dấu hiệu Mặt trăng là gì, bởi vì trong một vài ngày trong tháng, tất cả chúng ta đều cảm thấy ảnh hưởng của Mặt trăng Thiên Bình. Khi Mặt trăng tại Thiên Bình, Sư Tử sẽ cảm thấy tập trung hơn vào việc tạo ra sự yên tĩnh, và sự hài hòa trong công việc xung quanh bạn. Sư Tử không chỉ đánh giá cao sự cân bằng – mà còn tìm kiếm sự mất cân bằng nhằm khắc phục nó. Đừng ngạc nhiên nếu Sư Tử thấy mình muốn hòa giải trong thời gian này!
Khi làm việc luôn gắng hết sức, phát huy được sức sống dồi dào. Vì những người xung quanh, bạn sẵn sàng chiến đấu vì kẻ yếu hoặc chính nghĩa. Bạn làm việc một cách độc lập, tự tin về bản thân. Vận sự nghiệp sẽ vươn lên mạnh mẽ nếu bạn có thể phát huy được ưu điểm này.

Tử vi ngày 1/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2021, về tiền bạc bạn khá biết tiết kiệm. Khi Mặt Trăng Thiên Bình ảnh hưởng tới Sư Tử, bạn đủ thân thiện, dịu dàng và cởi mở để chinh phục đám đông xung quanh mình. Chính nhờ có được sự yêu mến rộng rãi này mà cơ hội về tiền bạc của Sư Tử luôn xuất hiện đúng lúc. Đặc biệt nhờ vào lòng tin tuyệt đối mà Sư Tử được đối tác cũng như người làm ăn chung tin cậy. Đúng hơn là có lúc còn phải cố mà tin vào các mối quan hệ mình có đến lúc tin không nổi nữa mới chịu thôi. Sự kiên trì này giúp Sư Tử rất nhiều trong nỗ lực làm giàu của chính mình.
Sư Tử có lòng tự tin mạnh mẽ và sức mạnh dẻo dai để chiến thắng khó khăn, cũng là người có khả năng làm giàu. Bạn thiên về gạt bỏ khó khăn, nhưng trong hoàn cảnh thuận lợi cũng có khả năng vấp phải thất bại, hoặc bị tiểu nhân hãm hại. Trong vấn đề đầu tư tài chính cần phải thận trọng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2021,

hôm nay bạn không thích ở một mình, các mối quan hệ bên ngoài sẽ giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp nhiều hơn. Thời điểm này Sư Tử có thể nhượng bộ nửa kia của mình nếu như có phát sinh cãi vã để giữ mọi thứ cân bằng. Sư Tử độc thân thì tỏ ra thân thiện, dễ gần và bạn yêu thích các cuộc tranh luận sôi nổi.


Sư Tử chính là hiện thân của những vị anh hùng. Can đảm, dám nghĩ lớn làm lớn, quang minh chính đại, có tầm nhìn xa và đặc biệt là “lì đòn”. Ở đâu bạn cũng là người dẫn đầu, nhà lãnh đạo bởi khí chất bẩm sinh được ban tặng của mình. Nên Sư Tử ngang ngược, bá đạo rất được lòng người khác giới.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 2/6/2021

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Sư Tử hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Sư Tử biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Sư Tử cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

24, 66

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top