Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/11/2020: Từ thiện sai chỗ

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/11/2020, hôm nay, Sư Tử vốn dĩ sống rất rộng lượng và chân thành, họ tử tế và hào phóng với tất cả mọi người.

tử vi cung sư tử ngày 1/11/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 1/11/2020, mặt sự nghiệp khá tốt. Trong công việc sẽ vấp phải ít khó khăn. Sự nghiệp bộn bề khó khăn ưu phiền, buồn bực. Nhưng bạn càng cố vùng vẫy thoát ra thì lại càng bị quấn chặt lại. Đối với những Sư Tử mang trọng trách trên mình, thì đây là khoảng thời gian họ thể hiện mình.

Tử vi ngày 1/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 1/11/2020, bạn giống những nhà mạo hiểm trời sinh. Có khí phách anh hùng vung tiền như rác mà không hề biến sắc. Những người chinh phục tượng trưng cho cung Sư Tử, để thể hiện sự tôn quý và ưu việt của bậc đế vương, cũng để thể hiện vận tài lộc của mình khác với mọi người.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 1/11/2020, mặt tình cảm khá tốt. Nếu lỡ làm ai đó giận dữ trong ngày hôm nay thì trước hết, Sư Tử nên biết một điều là phần lớn lỗi lầm thuộc về bạn. Bạn nên nhận lãnh mọi trách nhiệm, và nhanh chóng xin lỗi để tránh làm tổn thương đối phương quá sâu sắc.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 2/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Sư Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Sư Tử nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 1/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Theo Ly Ly

Câu hỏi thường gặp

35, 86

đào, xanh nhạt

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top