Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 09/08/2020: Khao khát đổi mới

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 09/08/2020, Sư Tử không thích việc nói vòng vo hay đôi co, họ không thích chơi những trò chơi nhạt nhẽo, không thích đi sau lưng người khác dè bỉu hay bôi xấu.

tử vi cung sư tử ngày 09/08/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 09/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm như đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử ngày 09/08/2020, Mặt Trăng ở cung Bạch Dương thường khá kích động Hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận dữ của mình. Sư Tử là người tự lực cánh sinh, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ. Nó khiến bạn thêm vất vả về công việc. Mọi người có thể yêu quý hoặc khó chịu vì những hành động bốc đồng của bạn.

Những người thuộc cung Sư Tử hay được người khác chú ý, rất dễ kết thân được với những người có khả năng giúp họ. Nên công việc hay mối quan hệ tập thể, quan hệ người thân, không cẩn thận sẽ trở thành mục tiêu công kích.

Tử Vi Ngày 09/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử ngày 09/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Mặt Trăng Bạch Dương luôn đem tới cho cung hoàng đạo bị chi phối một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù Sư Tử mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất về tài chính thì sẽ có bạn bè giúp đỡ. Sư Tử thường không phiền muộn hay hờn dỗi nếu không đạt được điều mình muốn. Sư Tử thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Nên cơ hội để kéo về nhiều mối làm ăn hay kinh doanh sẽ xuất hiện nhiều hơn trong hôm nay. 

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử ngày 09/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Sư Tử thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề. Chuyện tình cảm hôm nay sẽ nhuốm màu bốc đồng. Nhưng ngược lại nó mang tới cho Sư Tử cảm giác hạnh phúc tạm thời. Có thể thấy hôm nay là một ngày khá phức tạp trong tâm trạng của Sư Tử. Số mệnh của Sư Tử phải trải qua nhiều khó khăn, trở ngại, có thể là khó khăn về tinh thần, có cảm giác cô độc. 

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Sư Tử chịu chi phối của Mặt Trời. Có nguy cơ cổ họng của bạn sẽ gặp vấn đề. Bàn chải đánh răng có thể gây ra hoặc kéo dài triệu chứng viêm họng. Cụ thể, vi khuẩn có ở lông bàn chải hoặc bất kỳ vết thương nào ở nướu răng khi bạn đánh răng sẽ giúp các mầm bệnh phát triển. Hãy thay bàn chải đánh răng thường xuyên và sau khi sử dụng nên nhúng qua nước ấm. 

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 09/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 10/08/2020

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top