Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/08/2020: Cái tôi xây nên sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/08/2020, Trong tình yêu, sao Thổ sẽ thôi thúc bạn suy nghĩ bằng cái đầu cũng như trái tim. Cần "cái đầu lạnh và trái tim nóng"

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 02/08/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/08/2020  Sư Tử sẽ có một ngày thành công nếu bạn biết phát huy ưu điểm của Sao Thổ quá cảnh tại Ma Kết. Sư Tử là một cá tính mạnh mẽ, tích cực, sáng tạo, nhân ái và rực rỡ.

Khi phải đối diện thử thách, gian nan, người thuộc cung Sư Tử luôn sẵn lòng cứu giúp người khác, không bao giờ lùi bước. Vận sự nghiệp của Sư Tử sẽ được ưu điểm sáng tạo và mạnh mẽ cứu giúp nếu bạn phát huy được cá tính của mình. 

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/08/2020 Sư Tử cũng có lúc khá lãng mạn, yêu thích cái đẹp, thích khoe khoang, thích cảm giác được mọi người vây quanh và tán dương. Điều này khiến Sư Tử muốn dùng tiền để mua chuộc mọi người xung quanh. Bạn bỏ tiền để khoe khoang cái tôi vĩ đại. Bạn dùng tiển để tô điểm cho mọi người của mình. Sư Tử cần phải thận trọng nếu không vận tài chính sẽ sớm xuống dốc.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/08/2020 Sư Tử dễ bị tâm tình làm ảnh hưởng mà trở nên cáu gắt và khó ưa. Nhưng Lửa cháy rồi sẽ tàn, họ chỉ nổi nóng một lúc thôi chứ chẳng để bụng ai bao giờ. Khi yêu một ai đó thì Sư Tử đều rất có trách nhiệm và sẵn sàng mang đến sự an toàn cho đối phương nếu cần, Sư Tử không hề đào hoa như mọi người vẫn nghĩ. Dù có nhiều người theo đuổi nhưng họ đều sẽ phớt lờ nếu như đã có ý chung nhân thật sự.

Sức khỏe

Cách giữ sức khỏe và phòng tránh bệnh vặt tốt nhất là thường xuyên rửa tay sạch sẽ. Bạn có thể đã nghe điều này rất nhiều lần nhưng rửa tay là cách tốt nhất để ngăn chặn vi trùng lây lan.

Hãy tập thói quen rửa tay đúng cách cho mình vào những thời điểm cần thiết như trước và sau khi ăn, sau khi hắt hơi, ho hay vuốt ve động vật và sau khi đi vệ sinh. Bạn cũng nên chuẩn bị gel rửa tay khô để đề phòng trường hợp không có bồn rửa tay khi đi ra ngoài.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 02/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm:  Tử vi cung Sư Tử ngày 03/08/2020

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top