Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/07/2020: Cưỡi ngựa xem hoa

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/07/2020, hôm nay bạn yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài. Lạc quan và vui vẻ, Mặt Trăng Nhân mã luôn luôn lạc quan.

Xem thêm

tử vi cung sư tử ngày 02/07/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt Trăng nằm ở góc 01 độ 33 phút so với Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt, vàng hổ phách...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/07/2020, sự nghiệp gặp Mặt Trăng quá cảnh tại Nhân Mã. Trong công việc Mặt Trăng Nhân Mã là một người vui vẻ, may mắn và tự do... Họ không muốn bị trói buộc trong sự nghiệp.

Nên hôm nay, Sư Tử cần không gian và tự do cá nhân để được thoải mái thực hiện ý tưởng. Bạn thích được hoạt động thể chất. Du lịch, thể thao, xã hội ... không quan trọng nó là gì miễn là hoạt động. Công việc nếu thuộc chân chạy thì sẽ được Sư Tử tích cực tham gia.

Bạn ghét cay ghét đắng cách làm việc theo thói quen, và cảm thấy cần phải thoát khỏi chúng. Nếu mọi thứ khó khăn, Sư Tử có xu hướng tìm cách nhanh nhất để trốn ra khỏi thành phố.

[url_1]

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/07/2020, tài lộc gặp Mặt Trăng quá cảnh tại Nhân Mã. Hôm nay Sư Tử có hai tính cách, có thể xuất hiện như hai người rất khác nhau. Sư Tử có thể làm việc độc lập, đồng thời, cũng khá vô trách nhiệm. Hai tính cách là lý do Sư Tử luôn ở trong hai trạng thái đối lập gây áp lực lên đường tài vận.

Một phút trước họ có thể rất hăng say, tiếp theo họ lại hoàn toàn chán nản. Sư Tử có khả năng định hướng tài chính tốt nên dễ thành công. Đặc biệt là ở các ngành nghề cho phép bạn tự do và cơ hội trải nghiệm. 

Tình cảm

<Tử vi cung Sư Tử ngày 02/07/2020, tình cảm gặp Mặt Trăng Nhân Mã. Mặt Trăng nhân mã khiến Sư Tử có khả năng chỉ đơn giản là tin rằng mọi thứ sẽ được hoàn thành tốt nhất. Họ không có kế hoạch chi tiết; họ chỉ muốn cưỡi ngựa xem hoa. Như vậy, Sư Tử sẽ rất dễ thay đổi trong tìm cảm, nói chia tay là chia tay liền.

Sư Tử duy tâm và lãng mạn, họ không tính toán trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Trong khi điều này đem đến cho họ nhiều niềm vui thì đôi khi, khía cạnh tình cảm cùng với sự hào phóng của họ có thể khiến họ tổn thương bởi bị người khác lợi dụng.

Sức khỏe

Mặt Trăng có liên hệ mật thiết đến chu kỳ sinh lý của phụ nữ cũng như chu kỳ động tình của các loài động vật. Trong chiêm tinh nó tượng trưng cho vòng tuần hoàn cơ thể, hệ tiêu hóa. Nó ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu ăn uống và cảm xúc cá nhân.

Mặt Trăng đại diện cho tỳ vị, bạn cần chú ý dưỡng sinh tỳ vị. Sư Tử cần tránh ăn đồ lạ dễ bị rối loạn tiêu hoá. Miệng không biết ngon, thậm chí hoàn toàn không nghĩ gì đến ăn. Hoặc ăn vào thì mỏi mệt, vã mồ hôi, choáng váng mà muốn ngủ. Nằm phòng lạnh thì sợ lạnh, tay chân lạnh, bụng lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 02/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

[url_2]

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top