Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 03-12-2020

Tử vi cung Sư Tử 29/11/2019: Ngày hoàn hảo về sự nghiệp và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử 29/11/2019. Những Sư Tử đã có gia đình hay người yêu, đôi lứa hòa thuận, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau khiến tình cảm ngày càng đi lên.

tử vi cung sư tử 29/11/2019

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Sư Tử có thể đón nhận những tin mừng và may mắn cả về công danh sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm trong hôm nay. Khi Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với tiểu hành tinh, thì hôm nay dường như là một ngày toàn diện của bạn.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 29/11/2019: ★★★★☆

Công việc diễn ra rất suôn sẻ, luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng và nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì là điều mà Sư Tử rất trân trọng. Hãy biết cố gắng nhiều hơn nữa, rồi bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn được mài giũa ngày hôm nay. Vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng. Thực hiện các khoản đầu tư cần thiết và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Mua cho mình một cái gì đó yêu thích. Bởi vì những hoàn cảnh thuận lợi này thực sự là một lý do để ăn mừng.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Chuyện tình duyên của Sư Tử khá tốt đẹp trong ngày cuối tuần này. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Bạn có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé!

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Theo tử vi hôm nay, bạn đã có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019

Tử vi Sư Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
12 cung hoàng đạo

Xử Nữ hợp cung nào? Theo nghiên cứu Cự Giải và Bọ Cạp luôn là cặp bài trùng hợp rơ của Xử Nữ. Ngoài ra, mối quan hệ của Xử Nữ và Kim Ngưu cũng khá ổn định và tốt đẹp, được ví như lương duyên trời định. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chỉ số hòa hợp của Xử Nữ và 12 cung hoàng đạo nhé.

Back to top