Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-08-2020

Tử vi cung Sư Tử 22/9/2019: Đề phòng kẻ tiểu nhân ghen tị

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử 22/9/2019, cung mọc Ma Kết: đại diện cho sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Nhưng bạn nên cẩn thận bị người khác ghen tị “chơi xấu”.

Tử vi cung Sư Tử 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử 22/9/2019

Mặt trời Sư Tử kết hợp với cung mọc Ma Kết đại diện cho sự nghiệp. Công việc của bạn hôm nay khá ổn định. Bạn sẽ đạt được thành tựu nhất định. Việc hợp tác với đối tác cũng suôn sẻ.

Có điều Sư Tử sẽ gặp phải điều tiếng trong công việc. Mọi người ghen tị với thành công của bạn. Thái độ kiêu ngạo của bạn cũng khiến mọi người khó chịu rất nhiều. Vì vậy cách tốt nhất là Sư Tử nên tự điều chỉnh thái độ của bản thân. Hãy tránh các mâu thuẫn cãi cọ trong việc.

Tử vi tài vận cung Sư Tử 22/9

Tài vận của bạn hôm nay khá tốt. Một người bạn ở xa. Gia đình bạn lâu không gặp gỡ. Đều là những người có khả năng sẽ mang tiền bạc đến cho bạn. Nhưng tiền từ công việc của bạn lại chưa đến ngay đâu. 

Tử vi tình cảm cung Sư Tử 22/9/2019

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay lại không được suôn sẻ. Bản tính trẻ con và ích ký của bạn khiến người kia mệt mỏi. Bạn cần nói chuyện với người ấy nhiều hơn. Hãy thể hiện cho người ấy thấy bạn là người đáng tin và có thể dựa dẫm. Hãy tránh những cãi cọ nhỏ nhặt.

Với những Sư Tử còn độc thân. Người khác giới có thể thấy bạn hơi kiêu căng tự mãn. Đừng để người khác đánh giá bạn như vậy. Hãy hạ cái tôi xuống đôi chút và hoà hợp hơn. 

Tử vi sức khoẻ cung Sư Tử 22/9

Sức khoẻ của bạn hôm nay tương đối ổn định. Tuy vậy bạn cũng không nên chủ quan. Nhất là trong thời điểm giao mùa hiện nay. Hãy tập thể dục nhiều hơn. Ăn uống cân bằng và đủ chất.

Bạn cũng nên chú ý đến sức khoẻ của những người lớn tuổi trong gia đình.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
12 cung hoàng đạo

Tử vi dự báo Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử). Mọi công việc được hoàn thành bởi sự hợp tác tuyệt vời giữa hai bên. Nếu hôm nay Song Tử gặp được người đồng nghiệp Bảo Bình thì hai bạn sẽ đạt được những may mắn hết sức tốt đẹp

Back to top