Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Sư Tử 22/9/2019: Đề phòng kẻ tiểu nhân ghen tị

Tử vi cung Sư Tử 22/9/2019, cung mọc Ma Kết: đại diện cho sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Nhưng bạn nên cẩn thận bị người khác ghen tị “chơi xấu”.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử 22/9/2019

Mặt trời Sư Tử kết hợp với cung mọc Ma Kết đại diện cho sự nghiệp. Công việc của bạn hôm nay khá ổn định. Bạn sẽ đạt được thành tựu nhất định. Việc hợp tác với đối tác cũng suôn sẻ.

Có điều Sư Tử sẽ gặp phải điều tiếng trong công việc. Mọi người ghen tị với thành công của bạn. Thái độ kiêu ngạo của bạn cũng khiến mọi người khó chịu rất nhiều. Vì vậy cách tốt nhất là Sư Tử nên tự điều chỉnh thái độ của bản thân. Hãy tránh các mâu thuẫn cãi cọ trong việc.

Tử vi tài vận cung Sư Tử 22/9

Tài vận của bạn hôm nay khá tốt. Một người bạn ở xa. Gia đình bạn lâu không gặp gỡ. Đều là những người có khả năng sẽ mang tiền bạc đến cho bạn. Nhưng tiền từ công việc của bạn lại chưa đến ngay đâu. 

Tử vi tình cảm cung Sư Tử 22/9/2019

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay lại không được suôn sẻ. Bản tính trẻ con và ích ký của bạn khiến người kia mệt mỏi. Bạn cần nói chuyện với người ấy nhiều hơn. Hãy thể hiện cho người ấy thấy bạn là người đáng tin và có thể dựa dẫm. Hãy tránh những cãi cọ nhỏ nhặt.

Với những Sư Tử còn độc thân. Người khác giới có thể thấy bạn hơi kiêu căng tự mãn. Đừng để người khác đánh giá bạn như vậy. Hãy hạ cái tôi xuống đôi chút và hoà hợp hơn. 

Tử vi sức khoẻ cung Sư Tử 22/9

Sức khoẻ của bạn hôm nay tương đối ổn định. Tuy vậy bạn cũng không nên chủ quan. Nhất là trong thời điểm giao mùa hiện nay. Hãy tập thể dục nhiều hơn. Ăn uống cân bằng và đủ chất.

Bạn cũng nên chú ý đến sức khoẻ của những người lớn tuổi trong gia đình.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top