Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi cung Sư Tử 21/9/2019: Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt

Tử vi cung Sư Tử 21/9/2019, cung mọc Ma Kết, đại diện cho sự nghiệp. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại có dấu hiệu rạn nứt.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử 21/9/2019

Mặt trời Sư Tử cùng cung mọc Ma Kết đại diện cho sự nghiệp. Ngày hôm nay công việc của bạn rất thuận lợi. Bạn rất có thể sẽ đạt được điều mà bạn mong muốn từ lâu.

Tuy nhiên thái độ của bạn trong công việc cần điều chỉnh lại đôi chút. Bạn có năng lực và làm việc rất tốt. Nhưng đôi khi bạn hơi kiêu ngạo và coi bản thân là trung tâm. Điều này khiến đồng nghiệp, thậm chí sếp của bạn, khó chịu. Nếu bạn muốn làm việc lâu dài và nhận được giúp đỡ. Hãy khiêm tốn hơn.

Tử vi tài vận cung Sư Tử 21/9

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ nhận được tiền. Không phải từ công việc chính. Mà có thể là tiền từ những người bạn, từ gia đình. Tuy nhiên bạn cần chi tiêu một cách thông minh. Tốt nhất là nên gửi tiết kệm ngay.

Tử vi tình cảm cung Sư Tử 21/9/2019

Trong tình cảm Sư Tử là người nhiệt tình và chung thuỷ. Tuy nhiên sự kiêu ngạo của bạn đôi khi làm người kia tổn thương. Bản thân bạn lại không nhận ra điều ấy. Chuyện này khiến các bạn vô tình có khoảng cách. Sư Tử nên để tâm đến người ấy hơn. Bạn cũng nên bớt những ghen tuông dỗi hờn trẻ con không cần thiết.

Tử vi sức khoẻ cung Sư Tử 21/9

Thời tiết giao mùa khiến Sư Tử nhạy cảm hơn đôi chút. Bạn nên chú ý đến những dấu hiệu của cơ thể. Tập thể thao nhiều hơn. Ăn các món ăn có hành, tỏi. Đều là những cách đơn giản mà hữu hiệu giúp cơ thể khoẻ mạnh. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top